Ý tưởng thiết kế Long Khánh – Vinhomes Thăng Long

Theo tổng quan Vinhomes Thăng Long, Long Khánh ở hữu vị trí trung tâm bậc nhất trong toàn bộ khu đô thị, Long Khánh - Vinhomes Thăng Long trở thành tâm điểm thị trường đầu tư nhờ vào vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Với kiến trúc sang trọng, được đồng bộ cùng hệ thống tiện ích vượt trội, tiêu chuẩn 5* Vinhomes Thăng Long chính là ưu điểm vượt trội giúp Vinhomes Thăng Long trở thành điểm khác biệt giữa một rừng “dự án ma” lân cận.

Cuộc sống thịnh vượng tại Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Là một trong bốn phân khu tại Vinhomes Nam An Khánh. Long Khánh là phân khu duy nhất có được vị trí trung tâm với các căn biệt thự, liền lề, shophouse – Nhà phố thương mại nằm ngay gần cổng 1. Chính vì lẽ đó, khả năng kết nối cư dân của Long Khánh - Vinhomes Thăng Long với hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cũng sẽ thuận tiện hơn, nhờ đó mà giá trị của các căn hộ cũng có tiềm năng vượt trội hơn bao giờ hết.

phan-khu-vinhomes-thang-long

Phân khu Long Khánh

Không những thế, tại cổng 1 được xây dựng tại vị trí trung tâm có tên gọi Giao Long nghĩa là “rồng gặp nhau”. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì đây chính là điểm khởi đầu của con đường đi vào trung tâm khu đô thị, đồng thời cũng là nơi giao nhau của 4 phân khu biệt thự: Long Hưng, Long Cảnh, Long Khánh và Long Phú tại Vinhomes Thăng Long Villas.

Chính vì sở hữu những yếu tố đặc biệt phù hợp về phong thủy kể trên, dự án Vinhomes Thăng Long mặc dù chưa được chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư và quý khách hàng, điều đó không có gì quá khó hiểu.

Shophouse Long Khánh Vinhomes Thăng Long khác biệt tạo sự bứt phá

So với những khu đô, dự án bất động sản “ma” lân cận, shophouse, biệt thự và liền kề Long Khánh Vinhomes Thăng Long giải quyết hoàn hảo mệnh đề “con gà – quả trứng” khi phát triển hệ thống tiện ích toàn diện và đồng bộ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi…

shophouse-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long tiện ích hoàn thiện đồng bộ

- Giúp trẻ lớn lên trong niềm yêu thương tại Hệ thống trường liên cấp VINSCHOOL

- Sức khỏe của cả gia đình được tận tình chăm sóc bởi hệ thống chăm sóc y tế, sức khỏe 5* VINHOMES

- Cư dân hoàn toàn thỏa sức mua sắm, giải trí tại siêu thị VINMART với trên một ngàn mặt hàng, đầy đủ chủng loại.

- Trung tâm dịch vụ khách hàng Long Khánh Vinhomes Thăng Long sẵn sàng phục vụ 24/7

- Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…

- Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên, kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Tất cả kết nối, sáng tạo nên một không gian sống chất lượng, cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016 cho bất kỳ nhà đầu tư thức thời. Chính vì lẽ đó, phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã “dậy sóng" cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí