Ý nghĩa tên gọi các phân khu tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Để có cái nhìn tổng quan nhất về thông tin biệt thự Vinhomes Thăng Long hãy cùng chúng tôi giải mã ý tưởng tên gọi các phân khu tại. Được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng nhả ngọc cách điệu với phong cách phóng khoáng, giản lược chi tiết nhưng vẫn cô đọng,trừu tượng và thể hiện được ý nghĩa của dự án – Viên ngọc quý của mảnh đất rồng bay. Hình ảnh cách điệu của con rồng bay lên cuộn mình ôm trọn viên ngọc quý thể hiện ý nghĩ đất quý như ngọc – Thế mạnh như rồng.

Thiết kế các phân khu tại Vinhomes Thăng Long

Ý nghĩa slogan dự án: Vinhomes Thăng Long - Ốc đảo xanh yên bình

- Khu biệt thự sinh thái khép kín và đẳng cấp

- Thế đất rồng bay

- Là viên ngọc quý tọa lạc tại vị trí của ngõ thủ đô.

- Môi trường sinh thái xanh – yên bình, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp tiện ích vượt trội

phan-khu-vinhomes-thang-long

Các phân khu chính tại Vinhomes Thăng Long

Tên gọi các phân khu trong dự án

Phân khu biệt thự Long Cảnh

Là sự kết hợp của hai bộ phận: Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây trải dài theo hệ thống hồ điều hòa 10 ha của Vinhomes Thăng Long. Sở dĩ phân khu có tên gọi như vậy đơn giản bởi Long Cảnh mang ý nghĩa của “ thịnh vượng”, trong đó chữ “Long” tượng trưng cho Rồng trong văn hóa dân gian truyền thống Á đông tượng trưng cho sự linh thiêng và điềm lành cũng như sự tốt đẹp. Đây cũng là mong muốn mà chủ đầu mong hướng tới cho tất cả khách hàng của mình.

Phân khu biệt thự Long Khánh

Phân khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long là khu duy nhất trong dự án sở hữu vị trí trung tâm. Theo phong thủy, khu Long Khánh được ghép bởi chữ “Long” hàm ý mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ, chữ “Khánh” trong Long Khánh là “vui mừng”.

Mục đích mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống thịnh vượng,tốt đẹp, vui mừng và thành công cho cuộc sống.

biet-thu-vinhomes-thang-long

Tận hưởng cuộc sống hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp

Phân khu biệt thự Long Phú

Phân khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long mang ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng đồng thời cung cấp cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cho cả gia đình bạn. Là một trong 2 phân khu sẽ được chủ đầu tư mở bán đầu tiên, Long Phú Vinhomes Thăng Long được xem như một con rồng hướng đông mang tới sức sống căng tràn cũng như sự hưng vượng tới cho những cư dân tại đây.

Phân khu biệt thự Long Hưng

Khu Long Hưng: Sự cường thịnh và thành đạt là điều mọi người đều mong muốn. Đây là lý do rất nhiều khách hàng khao khát sở hữu một căn vi la tại phân khu này. Là nơi phù hợp với các khu biệt thự lớn do nằm gần đường lớn và sầm uất nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí