Xu hướng căn hộ cao cấp tiêu chuẩn mới tại Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống ngày càng phát triển, dân số đô thị ngày càng tăng nhanh vấn đề nhà ở trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Con người luôn mong muốn sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp đảm bảo sức khỏe.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, các vùng kinh tế cũng như trung tâm hành chính sẽ dàn trải ở các vùng ngoại đô chứ không tập trung hết ở nội đô như trước nữa. Điều này làm cho mật độ dân số, giao thông đô thị được giảm đi gánh nặng rất nhiều. Theo xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, những người có địa vị xã hội, thu nhập cao, các căn hộ, biệt thự ở ngoại đô nơi có thiên nhiên trong lành đang trở nên hết sức cần thiết. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thuộc hệ thống các dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup là một khu đô thị ở Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu từ mọi đối tượng khách hàng và được săn đón nhất hiện nay. Vậy, tại sao Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại trở thành một niềm mơ ước trong tầm tay và khao khát đến như vậy?

ha_noi_tren_cao_zing

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu tại Hà Nội

Giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại An Khánh, Hoài Đức Hà Nội, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm tại giao cát giữa Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, ngay các trục đường giao thông huyết mạch. Từ đây bạn có thể di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố chỉ mất ít thời gian và rất dễ dàng. Đây là điểm cộng lớn cho dự án và đây là nơi hội tụ nhân vượng khí và tài lộc cho cư dân.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ hiện đại

Về cơ sở hạ tầng, biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đang làm động lòng các khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích tiện nghi. Có thể nói rằng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một thành phố thu nhỏ với không gian sống năng động và chuyên nghiệp và đầy đẳng cấp.

Tiềm năng đầu tư, khả năng sinh lời cực cao

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có tiềm năng đầu tư lớn do có đầy đủ các điều kiện kinh tế, xã hội thuận lợi. Đặc biệt, dự án được đầu tư bởi các tên tuổi thương hiệu lớn, tạo nên sự vững chắc trong đầu tư cho khách hàng.

Shop-house-vinhomes-thang-long

Tiện ích đồng bộ đáp ứng hoàn thiện cho nhu cầu cuộc sống

Không gian sống xanh

Không gian sống ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sự kết hợp giữa cư dân thân thiện và hiện đại cùng không gian xanh trong Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tạo sự thoải mái, bầu không khí được thanh lọc sạch bởi cây cối thiên nhiên, hồ điều hòa trung tâm tạo ra không gian Địa Trung Hải trong xanh yên bình hiếm có tại trung tâm thủ đô. Tất cả tạo ra tiền đề cho một không gian xanh hiện đầy hiện đại và thật ưu việt. 

- Cơ hội đầu tư Shophouse với khả năng sinh lời hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

Sự phát triển lâu dài và bền vững

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sự phát triển vượt bậc về khả năng tạo một môi trường sống dành cho cư dân hiện nay. Những thiết kế, quy hoạch có tầm nhìn xa không chỉ tạo bước đột phá giúp giữ vững niềm tin và làm nền tảng vững chắc để phát triển. Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang ngày càng chứng tỏ ưu thế trong việc thiết kế không gian sống linh hoạt, hiện đại. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang là sự lựa chọn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí