Vùng đất hưng thịnh – Long Hưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một dự án nổi bật gần đây, thu hút được sự chú ý của nhiều người. được biết đến là sản phẩm hoành tráng của Vingroup đưa ra nhằm chinh phục phân khúc thị trường cao cấp, mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được quy hoạch dưới dạng các khu Villa Compound, biệt thự đẳng cấp nằm ở các phân khu Long Cảnh, Long Phú, Long Hưng, Long Khánh.

Trong đó Long Hưng là một phân khu nằm trong dự án và được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một phân khu có tiềm năng rất lớn, thích hợp cho việc xây dựng các căn biệt thự hạng sang và các căn Shophouse. Do có một vị trí chiến lược, thuận lợi về giao thông, phân khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có những ưu điểm đặc biệt cho việc kinh doanh của các shophouse, hay việc di chuyển của cư dân.

biet-thu-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

mặt bằng biệt thự song lập vinhomes thăng long

Phân khu Long Hưng là phân khu thứ nhất trong dự án, cùng với ba phân khu còn lại phân khu này cũng được chủ đầu tư đặt tên có một chữ “long” trong tên gọi mang nhiều ý nghĩa được gửi gắm. Tên gọi của Dự Án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mang ý nghĩa ẩn dụ dự án như là một viên ngọc quý của mảnh đất rồng bay. Phân khu Long Hưng nằm trong dự án cũng là một phần của viên ngọc ấy. Hơn nữa từ “long” trong tên phân khu ngoài mang ý nghĩa là con rồng, nó còn có nghĩa là sự thịnh vượng.

Từ “hưng” có ý nghĩa là sự đi lên, sự hưng thịnh, thành đạt. Tổng gộp lại chủ đầu tư đặt tên cho phân khu là Long Hưng với mong muốn mỗi căn nhà trong phân khu không chỉ là nơi để sinh sống, để phát triển gia đình, mà sẽ là nơi đem lại “Giàu sang – Phú quý – Thịnh vượng” đến cho chủ nhà. Tên gọi cũng là sự hy vọng, sự chúc phúc về một cuộc sống đi lên hưng vượng và thành đạt tới cho khách hàng. Trong thời gian tới các khách hàng mua biệt thự Vinhomes Nam An Khánh ngay đợt đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ phía chủ đầu tư và ngân hàng Techcombank.

Dự Án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm tại vị trí vàng của cửa ngõ phía tây thành phố. Trong xu hướng dịch chuyển về phía tây hiện nay của chính phủ, các cơ sở hạ tầng giao thông cũng được thay đổi tích cực, chính vì vậy dự án cũng nhận được rất nhiều lợi ích từ việc nâng cao hạ tầng giao thông của thành phố. Long Hưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là phân khu nằm ngay gần mặt đường lớn, nơi đông dân cư và sầm uất nhất. Vì vậy, không chỉ thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển  mà còn thuận lợi cho việc kinh doanh.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-2

vị trí dự án vinhomes thăng long nam an khánh

Thêm vào đó, ở phân khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cư dân cũng có thể tận hưởng những cảnh quan xanh, Hồ điều hòa, những con đường chạy bộ rộng mát, những khuôn viên xanh xinh đẹp. Ngoài ra ở khu vực này cư dân còn được sử dụng những tiện ích nội khu đầy đủ hiện đạivà những tiện ích bên ngoài dự án như khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn.

Từ những lợi thế trên thật không ngoa khi nói Vùng đất hưng thịnh - Long Hưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một nơi vô cùng đáng sống.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí