Vinschool vinhomes thăng long – niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh

Vinhomes thăng long là một dự án bất động sản cao cấp của Vingroup. Cùng với thiết kế ấn tượng, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, Vinhomes thăng long nhanh chóng trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất hiện nay. với dự định tấn công thị trường cao cấp Vinhomes thăng long rất chú trọng tới các thiết kế cũng như xây dựng các cơ sở hạ tầng tiện ích phục vụ cho cư dân. Một tiện ích không thể không nói đến đó chính là tiện ích về giáo dục, trường liên cấp vinschool được quy hoạch là một bộ phận không thể thiếu trong dự án vinhomes thăng long.

du-an-vinhomes-thang-long

Tổng quan dự án vinhomes thăng long nam an khánh

Dự án vinhomes thăng long nhắm tới khách hàng là các hộ gia đình, vợ chồng có độ tuổi từ 35 – 55 tuổi, thu nhập tối thiểu từ 40-60 triệu đồng/tháng, đang sống với cha mẹ  hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ. Chính vì vậy, sự quan tâm dành cho giáo dục của họ là rất lớn, môi trường cũng như chất lượng giảng dạy ở trường học là vấn đề cốt yếu khi gửi gắm con em vào học. vấn đề trường học cũng là yếu tố quan trọng khi đi đến quyết định mua của khách hàng. nhận biết được điều này, vinhomes thăng long đã rất chú trọng trong vấn đề xây dựng trường học vinschool .

Trường liên cấp Vinschool vinh dự đón nhận bằng khen từ Bộ Đào Tạo và Giáo Dục

Trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường học chất lượng cao, liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học đến trung học phổ thông. Đây là hệ thống trường học được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và quan tâm học sinh. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục khi gửi gắm con em tại đây.

truong-vinschool-vinhomes-thang-long

Trường liên cấp vinschool vinhomes thăng long

Trường liên cấp Vinschool tổng quan vinhomes thăng long áp dụng các chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có cải tiến và nâng cao. Giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, giáo viên dạy ngoại ngữ là người bản địa và có trợ giảng là người Việt Nam. Ngoài ra môi trường học tập vô cùng thân thiện có nhiều tương tác giúp học sinh có thể mạnh dạn phát triển, tự do sáng tạo. Trường học vinschool cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thể thư giãn sau giờ học và trải nghiệm cuộc sống, giúp học sinh có thể phát triển toàn diện văn thể mỹ.

Một trường học hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu nằm ngay bên trong dự án vinhomes thăng long, vinschool hoàn toàn cung cấp cho khách hàng, các bậc phụ huynh, một tiện ích tiện nghi nhất. Khách hàng có thể an tâm tới an toàn của con em cũng như thuận tiện đưa đón con em đi học, chất lượng giáo dục được đảm bảo nâng cao niềm tin của khách hàng. Tiện ích giáo dục vinschool trở thành một điểm cộng lớn cho dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí