Vinschool Vinhomes Thăng Long – ngôi nhà thứ hai của các em

Khi được biết có trường học liên cấp Vinschool được xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, tôi đã quyết định mua một căn biệt thự tại đây sau nhiều lần đắn đo. Bởi từ giờ tôi có thể yên tâm hơn rất nhiều về vấn đề học tập của hai cháu nhà tôi. Chị Phương (Hoàng Mai) cho hay. Điều gì đã khiến Vinschool Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tạo được niềm tin với các khách hàng như vậy.

Vinschool-Vinhomes-thang-long

Trường liên cấp Vinschool vinhomes thăng long

Hệ thống trường học Vinschool

Vinschool Vinhomes Thăng Long thuộc hệ thống trường học Vinschool – thương hiệu trường học liên uy tín của tập đoàn Vingroup. Dù mới thành lập được 3 năm nhưng ngay trong năm đầu tiên khi khai trương, Vinschool đã trở thành mái nhà thân thương của trên 6.700 học sinh cùng 1.000 cán bộ giáo viên.

Với slogan khi trường học phát triển, mọi thứ đều phát triển, chương trình học tại Vinschool nói chung và Vinschool Vinhomes Nam An Khánh nói riêng luôn chú trọng tới việc không chỉ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức lý thuyết khô khan mà còn hỗ trỡ giúp các em hoàn thiện những kĩ năng mềm, kĩ năng sống một cách toàn diện nhất.

So với chương trình học của bộ Giáo dục, chương trình học tại Vinschool có kết hợp thêm nhiều những tinh hoa của nền giáo dục thế giới. Để sau khi các Vinser tốt nghiệp, các em có thể có những hành trang nhất định để trở thành những công dân toàn cầu đầy tự tin.

vinschool-du-an-vinhomes-thang-long

Vinschool nằm trong dự án vinhomes thăng long

 

Vinschool Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Theo chính sách bán hàng Vinhomes Nam An Khánh được dự kiến, ngay khi kí hợp đồng mua bán biệt thự Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng đã dành tặng cho những người con, những thiên thần nhỏ bé bỏng của mình cơ hội trở thành Vinser miễn phí trong 3 năm.

Với những trang thiết bị học tập tối tân nhất, các phòng học được thiết kế độc đáo kích thích sáng tạo của trẻ em chứ không hề có chút gò bó, tù túng như những phòng học khác. Thêm vào đó, những phòng thực hành sẽ là nơi các em học sinh không hề muốn rời, bởi đây chính là căn phòng giúp các em biến những mớ kiến thức khô khan thành thực tế.

Với Vinschool Vinhomes Thăng Long, các bậc phụ huynh cũng không hề phải lo tình trạng chạy chọt điểm số, trường chuyên lớp chọn khi mà bất cứ một Vinser nào tại đây cũng đều được quan tâm và hưởng một nền giáo dục như nhau. Và đặc biệt, nếu sau này, khi tốt nghiệp các em muốn tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia thì cũng không hề quá đáng lo vì giáo trình tại Vinschool luôn đảm bảo cung cấp đủ cho các em những kiến thức mà bộ Giáo dục yêu cầu.

Không chỉ là môi trường sống tuyệt vời tại những căn shophouse vinhomes thăng long mà đó còn là những nền tảng kiến thức, nền tảng học tập đáng để trông đợi nhất dành cho những thiên thần nhỏ của quý khách hàng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí