Vinschool – Vinhomes Nam An Khánh ươm mầm tài năng trẻ thơ

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn mua nhà đó là tiện ích trường học hiện đại gần nhà, và đảm bảo an toàn cho con cái.

Thấu hiểu nồi niềm đó, Vingroup đã triển khai dự án trường học Vinshool mang đẳng cấp quốc tế nhất tại Việt nam hiện nay cho dự án Vinhome Thăng Long

vinschool-vinhomes-thang-long

Trường học vinschool vinhomes thăng long

Ươm mầm tài năng tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Luôn cố gắng  nỗ lực tối ưu hóa và phát triển toàn diện các dự án nhà ở, tiện ích toàn diện tại mỗi một dự án, và Vinhomes Nam An Khánh không là một ngoại lệ.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng học rộng rãi, hệ thống chiếu sang ổn định, điều hòa tiêu chuẩn cao đảm bảo cho việc hoạc tập được diễn ra tốt nhất, thư viện cao cấp trên 10.000 đầu sách. Phòng thể chất nơi rèn luyện thể thao đạt tiêu chuẩn cao, quần thể thao toàn diện.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước với chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt  nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam với mong muốn đào tạo thế hệ tương lai của đất nước có ý thức cao, tư duy cao, tư duy đổi mới, năng lực chuyên môn cao.

vinschool-du-an-vinhomes-thang-long

Ươm mầm tài năng trẻ tại vinhomes thăng long

Tới Vinshool, các mầm xanh dự án Vinhomes Nam An Khánh không chỉ được trải nghiệm trương trình học, tiên tiến hiện đại nhất để phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn thông qua các hoạt động ngoại khóa đậm chất văn học và nhân văn theo tiêu chuẩn chỉ 5 trong một

Vì sao phụ huynh nên lựa chọn Vinchool tại vinhomes thăng long

- Chất lượng giáo dục hàng đầu: trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 phát triển và vận hành theo hệ thống chuẩn quốc tế.

- Uy tín hàng đầu: Được quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup nhờ hệ thống quản lý tối ưu.

- An ninh hoàn thiện: hệ thống an ninh hoàn thiện và tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

- Thuận lợi di chuyển và đưa đón: nằm chọn vẹn trong khu dự án Vinhomes Nam An Khánh, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc đưa đón con em mình.

- Trương trình học phát triển toàn diện: Trương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn kiến thức, kỹ năng mềm như tự tin, khả năng thuyết trình.

Hệ thống giáo dục Vinschool hàng ngày đều không một nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển các cơ sở đào tạo quốc tế. Các giảng viên đều cố gắng trở thành niềm tự hào của nhà trường và niềm tin của các học sinh và các bậc phụ huynh

>>>> Bài viết liên quan: Tận hưởng hệ thống tiện ích tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí