Vinmart vinhomes thăng long – chất lượng cuộc sống

Với phương châm mang tới một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho khách hàng, vinhomes thăng long cung cấp cho cư dân đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong khuôn viên của khu đô thị. Khiến nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Thăng Long trở nên nóng hơn bao giờ hết. Một trong những tiện ích đẳng cấp không thể không kể đến đó chính là hệ thống siêu thị Vinmart.

Vinmart niềm tin hàng đầu tại vinhomes thăng long

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng

Hiện nay, thực phẩm bẩn đang là một vấn đề nóng của xã hội, càng ngày càng có nhiều nhiều người vì chạy theo lợi ích mà sử dụng các loại hóa chất bị cấm như thuốc kích thích, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm…lên sản phẩm để nhanh chóng thu hoạch mà không quan tâm nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân hay người sử dụng hay không. Sức khỏe của con người bị đe dọa và người tiêu dùng trở nên hoang mang khi không tìm được nơi bán thực phẩm sạch trong một thị trường bị bao phủ bởi thực phẩm bẩn. Nắm bắt được nhu cầu đó Vingroup đã xây dựng thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart + lấy sản phẩm sạch làm trọng tâm để đáp ứng khách hàng.

vinmart-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Hệ thống siêu thị vinMart đẳng cấp hàng đầu

Với mục tiêu “vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà” hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Trong siêu thị VinMart và VinMart+ có tới hơn 40 nghìn mặt hàng từ đồ dùng gia đình, điện máy, thời trang, hóa mỹ phẩm đến thực phẩm sạch được bày bán.

Các siêu thị VinMart nói chung VinMart vinhomes thăng long nói riêng luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ có những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, yếu tố con người cũng tạo nên sự thành công cho hệ thống siêu thị Vinmart vinhomes thăng long. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn luôn tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng và mong muốn mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. VinMart luôn làm cho người tiêu dùng hài lòng về chất lượng phục vụ của mình.

Nhân viên bán hàng của Vinmart được đào tạo một cách hệ thống, bài bản, luôn luôn tâm niệm “khách hàng là thượng đế” và phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất, làm cho khách hàng được tận hưởng một dịch vụ chất lượng năm sao.

Thật không nói quá khi nói rằng, với các tiện ích đẳng cấp nói chung tiện ích siêu thị Vinmart nói riêng, Vinhomes Thăng Long mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, một chốn yên bình cho con người nghỉ dưỡng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí