Vinhomes times square nơi xây đắp những gam màu tươi mới

Tiếp nối chuỗi chiến lược lớn về những căn hộ đẳng cấp thượng lưu, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục “trình làng” sản phẩm mới với tên gọi đầy ấn tượng “Vinhomes Times Square”. Mang đến những trải nghiệm thú vị, gim đậm vào tâm trí mỗi cư dân khi sống tại nơi đây , tô lên những màu sắc mới.

1.Màu xanh cho niềm tin còn mãi

Giữa những bộn bề của cuộc sống thường nhật, tìm cho bản thân một cảm giác yên bình, ổn định để vững bước tiếp trên con đường phía trước quả thực là điều không phải dễ kiếm tìm nhất là trong thành phố chật trội đông người. Đến với Vinhomes Times Square bạn hoàn toàn có thể tìm về những cảm xúc đó ngay trong lòng đô thị phồn hoa, đông đúc.

Màu xanh của cây cỏ tràn đầy sức sống, của bầu trời bao la yên bình và của cuộc sống bình an trở thành những điều cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Dự án xanh Vinhomes Times Square, vun đắp niềm tin cho một tương lai tươi sáng.

2.Màu hồng vun cuộc sống thăng hoa

Màu của niềm vui, yêu thương, sự mãn nguyện không vơi bớt đi những điểm chấm lãng mạn chính là những điều mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho cư dân khi sống tại những căn hộ tiện nghi Vinhomes Times Square.

Cuộc sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều khi cân bằng được những điều trong cuộc sống cùng những tiện ích phục vụ mọi góc cạnh cho gia chủ. Từ ăn ngủ, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến chăm sóc sức khỏe, tất cả đều giúp cuộc sống bạn luôn trong tâm thế thăng bằng cùng với những cảm xúc bồng bềnh, xua tan những phiền âu

3.Màu trắng tinh khôi và trong trẻo

Đó là những điều thanh khiết, mát lành từ những cái nhìn trong veo của những đôi mắt và sự bình lặng chốn tâm hồn khi sống tại Vinhomes Times Square.

Không dễ gì tìm được những khoảnh khắc “trong veo” trong tâm hồn khi cuộc sống ngày càng bận rộn. Sống tại Vinhomes Times Square, tâm hồn bạn sẽ luôn được khai thông và sáng suốt để đi tới những quyết định đúng đắn nhất cho những chiến lược của cuộc sống, công việc hay cuộc đời.

4. Màu vàng nạp đầy năng lượng sống

Sự lạc quan phiêu dạt trong những xúc cảm nhẹ nhàng, ấm áp, đầy an tâm là những gì mà những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes mang đến cho gia chủ, kể đến là những căn hộ Vinhomes Times Square.

Màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui và làm bừng sáng lên cuộc sống hối hả. Với Vinhomes Times Square, luôn là một năng lượng tràn đầy để sống và làm việc hiệu quả nhất.

5.Màu đỏ cho nhiệt huyết, đam mê

Đem lại cho cư dân sự những cảm xúc mạnh mẽ cùng những nhịp đập nồng nhiệt trong một trái tim khỏe mạnh với không gian xanh trong lành cùng các tiện ích hàng đầu là những gì có thể có khi sống tại những căn hộ Vinhomes Times Square

Sự hứng khởi, khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ cùng với sự may mắn chính là màu sắc vô hình đem đến thể hiện qua phong thủy với sự cân bằng âm dương mang đến cho mỗi gia chủ khi sống tại Vinhomes Times Square. Tài lộc, vượng khí cùng sức khỏe tốt lành chính là những gì đem đến cho gia chủ khi sống với một trái tim đầy đam mê cùng những nhiệt huyết cháy bỏng.

Màu trắng của một ngày mới, chút hồng hào nơi trái tim cùng màu xanh rộng mở của bầu trời, cây cỏ để chan hòa những gam màu tối trong trong một khoảnh khắc bất chợt nào đó trong cuộc đời. Chắc rằng, những gam màu u tối sẽ phải phai mờ đi trong hàng chục sắc màu tươi sáng mà bạn có được khi sống tại những căn hộ Vinhomes Times Square .

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí