Vinhomes Times Square- nét đẹp phong thủy trường tồn

Khám phá sức cuốn hút từ phong thủy

Dự án Vinhomes Times Square- viên kim cương sáng giá của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 kể từ khi bắt đầu luôn “ ẵm” vị trí số 1 chưa từng xuống hạng bởi những giá trị sống hoàn mỹ mà dự án này đem lại.

Không chỉ đem lại cuộc sống hiện đại đẳng cấp mà Dự án Vinhomes Times Square còn mang các lý tưởng đặc trưng phong thủy. Kết tinh từ những giá trị tâm linh cùng những giá trị truyền thống của con người, nét đẹp phong thủy trường tồn tại dự án Vinhomes Times Square chính là điểm cuốn hút khách hàng đến với dự án này.

Vị trí phong thủy đắc địa

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung

 

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng với những tiện ích vượt trội mà vị trí vàng này đem đến, dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng luôn trong tình trạng bị “săn đón” và “cháy hàng” mỗi khi mở bán.

Dựa trên những nguyên tắc thổ địa của phong thủy, dự án Vinhomes Times Square bao gồm có 6 tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Đây là mảnh thổ cư được các nhà phong thủy đánh giá rất cao nhất là khả năng hút tài lộc cho gia chủ.

Khám phá lợi thế bậc nhất từ vị trí đắc địa của “Viên kim cương nặng kí Vinhomes Times Square”. Nằm ngay ngã tư nối liễn giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, đối diện Big C Thăng Long, nối tới khu vực Nguyễn Trãi Hà Đông giao thông di chuyển cực kỳ thuận lợi và dễ dàng.

Hướng phong thủy đón tài lộc

ban-cong-vinhomes-times-square

 

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Times Square được thiết kế tỉ mỉ chi tiết bởi các kiến trúc sư tài năng đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt mỗi căn hộ đều được hội đồng phong thủy sư nổi tiếng Châu Á tư vấn thiết kế đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ mà vẫn hài hòa tuyệt đối về mặt phong thủy.

Mỗi căn hộ Vinhomes Times Square thì đều được thiết kế ban công đón ánh sáng tự nhiên và thông thoáng tạo không khí lưu thông tối đa cho căn hộ. Nhà ở tọa hướng Bắc mang ánh sáng mặt trời đến không gian nhà bạn, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ lúc mùa hè. Căn hộ tọa hướng Nam thế tọa long hút sinh khí, tài vận. Căn hộ được thiết kế cửa sổ hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam là những hướng tốt trong phong thủy.

Màu sắc căn hộ hợp phong thủy

noi-that-vinhomes-times-square

 

Ngoài ý tưởng thiết kế độc đáo, căn hộ Vinhomes Times Square còn được chăm chút bởi các chuyên gia với những sắc màu sáng tạo hợp phong thủy.

Đối với từng gia chủ thì lại hợp với những màu sắc khác nhau theo tuổi mệnh vợ, chồng hay con cái để có cuộc sống sung túc nhất. Sự kết hợp hài hòa từ ý tưởng thiết kế cùng những quan niêm phong thủy truyền thống làm nên nét đẹp phong thủy “bền vững” không thể bỏ qua của chung cư Vinhomes Times Square.

Căn hộ Vinhomes Times Square nơi nét hiện đại và truyền thống giao hòa và kết tinh tạo nên nét riêng biệt cuốn hút. Vinhomes Times Square xứng đáng vị trí vàng trên thị trường bất bộng sản 2016.

 

 

 

 

 

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí