Vinhomes Thăng Long viên ngọc quý tại phía Tây

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có thể coi là viên ngọc thiên nhiên quý hiếm phía Tây thủ đô mang thương hiệu của Vinhomes – một trong những thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam năm 2016. Dự án được quy hoạch dưới dạng biệt thự villa compound (biệt lập) với các căn biệt thự sang trọng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cùng cơ sở hạ tầng hoàn hảo mang cuộc sống đẳng cấp tới cho cư dân. Với ưu điểm vượt trội từ vị trí đắc địa, thiết kế nội thất, cảnh quan hoàn mỹ và tiện ích đồng bộ, vô cùng hiện đại, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây.

biet-thu-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Vinhomes Thăng Long ốc đảo xanh yên bình

Với mục đích cung cấp các căn hộ đẳng cấp bậc nhất thuộc khu vực phía Tây thủ đô. Vinhomes Thăng Long được xây dựng với bốn dòng sản phẩm chính là biệt thự và liền kề, song lập, đơn lập, và Shophouse với các loại diện tích đa dạng và phong phú đáp nhu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể:

+ Liền kề: diện tích là 90m2, diện tích xây dựng khoảng là 256m2.

+ Biệt thự song lập: gồm 3 loại

Diện tích đất điển hình 120m2, diện tích xây dựng 254m2

Diện tích đất điển hình 150m2, diện tích xây dựng 296m2

Diện tích đất điển hình 250m2, diện tích xây dựng 283m2

+ Biệt thự đơn lập: diện tích đất khoảng 436m2, diện tích đất xây dựng 325m2.

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

Hệ thống biệt thự với tiêu chuẩn cao cấp

+ Thông tin Shophouse Vinhomes Thăng Long: Khu liền kề diện tích từ 90m2 được thiết kế nhằm tối ưu diện tích và không gian sử dụng. Liền Kề Vinhomes Thăng Long mang đậm phong cách thiết kế Tân Cổ điển nhưng cũng không kém nét hiện đại và sang trọng. Shophouse – Nhà phố Thương Mại đang là tâm điểm của chủ đầu tư tại các dự án của Vinhomes. Với lợi ích vượt trội về kinh doanh, cho thuê nhà ở, Shophouse Vinhomes

Thăng Long sẽ tung ra thị trường khoảng 90 căn hiện đại và đẳng cấp. Loại hình nhà phố thương mại - shophouse với thiết kế hoàn hảo giữa không gian sống kinh doanh mang đến giá trị lớn cho chủ nhân căn hộ.

Qua cơ cấu các loại sản phẩm nhà ở có thể thấy, biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long là các căn biệt thự có diện tích đất và diện tích xây dựng lớn nhất. Đây cũng không không gian sống tự do, yên tĩnh mà nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm. Loại hình biệt thự song lập được xây dựng với nhiều loại diện tích, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Riêng liền kề được xây dựng với một loại diện tích duy nhất, các căn liền kề có thiết kế giống nhau dự kiến sẽ trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí