Vinhomes Thăng Long vị trí vàng điểm thu hút khách hàng

Là một trong những dự án của Vingroup, Vinhomes Nam An Khánh với thiết kế độc đáo,tiện ích nổi trội và vị trí địa lý thuận lợi đang ngày càng thu hút một lượng lớn khách hàng. Đặc biệt vị trí địa lý là một điểm công tuyệt vời của dự án cho những người có nhu cầu mua dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

vinhomes-

Vị trí vinhomes Thăng Long

Tâm điểm khu vực phía Tây thành phố

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm trong quần thể khu đô thị nam an khánh, thuộc địa phận của xã Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.Từ dự án cư dân dễ dàng dichuyển đến khu vực trung tâm một cách thuận tiện thông qua các tuyến đường trọng tâm như: Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường cao tốc trên cao, đường mòn Hồ Chí Minh, đường Lê Trọng Tấn, đường Nguyễn Trãi.

Cụ thể vị trí của dự án như sau:

- Phía Bắc: Dự án tiếp giáp với Đại Lộ Thăng Long.

- Phía Nam: dự án tiếp giáp với đường TL 72 và khu dân cư thôn Ngãi Cầu.

- Phía Đông: dự án tiếp giáp với đường Lê Trọng tấn kéo dài, khu dân cư thôn Ngãi Cầu và khu đất dịch

vụ An Khánh.

- Phía Tây: dự án tiếp giáp với đường vành đai 4.

Với vị trí đắc địa, Vinhomes Thăng Long nam an khánh liên kết các vùng thuận tiện, linh hoạt hơn,có vị trí tọa lạc gần với tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, các tuyến đường giao thông quan trọng như: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi…giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố hà nội.

biet-thu-vinhomes-nam-an-khanh

Tiện ích hàng đầu tại Vinhomes Nam An Khánh

Với hướng quy hoạch và chiến lược phát triển vùng và các khu lân cận, Vinhomes Thăng Long nằm giữa tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4 nối Hà Nội với các tỉnh lân cận. Cư dân có thể đi về các tỉnh phía Nam thông qua đường vành đai 3 nối với sân bay Nội Bài hoặc thông qua đường vành đai 4 nối với Quốc lộ 2.

Không những thế với vị trí này, Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn trở thành khu đô thị đầu mối, kết nối các đô thị khác với nhau như: khu đô thị Quốc Oai, khu đô thị nam An Khánh, khuđô thị Sơn Tây, khu đô thị Xuân Mai, khu đô thị Hòa Lạc, khu đô thị Miếu Môn … và kết nối giữa vùng trung tâm Hà Nội với các khu đô thị khác.

Có thể thấy rằng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang có một vị trí vô cùng thuận tiện,nằm trên một trục đường giao thông lớn, tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm của thủ đô. Đây hoàn toàn xứng tầm là một vị trí “vàng”, đắc địa cho cư dân có thể di chuyển tới vị trí trung tâm,cũng như các tỉnh thành khác của khu vực phía Bắc một dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, cư dân trong khu đô thị sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới về một khu đô thị sinh thái nằm ngaytrong lòng thủ đô. Thậm chí, nằm sau khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, cư dân trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ có nhiều sự lựa chọn vui chơi giải trí hơn.

Với vị trí vàng của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh khách hàng hoàn toàn có thể nhận được các giá trị mà mình mong đợi!

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí