Vinhomes thăng long ưu điểm vượt trội từ phong thủy

Khi quyết định mua một căn nhà yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng nhất là người Á Đông như Việt Nam thì quan niệm về phong thủy khi chọn mua nhà vô cùng trọng yếu. Vì vậy chủ đầu tư rất quan tâm tới phong thủy khi lựa chọn đất cũng như thiết kế xây dựng dự án. Vinhomes thăng long là một trong những dự án như thế, đây được coi là một dự án có phong thủy đẹp hiếm có trong các dự án của Vingroup.

phong-thuy-vinhomes-thang-long

Hướng phong thủy đẹp biệt thự vinhomes thăng long

Dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế phù hợp theo phong thủy khu vực

Nhà là nơi con người dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc. Cho nên xây dựng một trường thoải mái là một công việc vô cùng quan trọng, nó tác động tới tâm lý cũng như sức khỏe và ngay cả sự thịnh vượng của chủ nhà.

Theo quan niệm của nhiều người, chọn được một nơi có  phong thủy tốt giúp con người mạnh khỏe, hóa giải mọi bệnh tật, gặp nhiều may mắn và giàu có trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhận thức được tầm quan trọng của phong thủy.

Theo từ điển Hán - Việt, Phong Thủy có nghĩa là gió và nước, vì vậy mà có thể hiểu phong thủy bao gồm hai yếu tố: Gió và Nước. Hai yếu tố này chính là trụ cột trọng tâm của toàn bộ các kiến thức về Phong Thủy. Nước là yếu tố bắt nguồn của sự sống, nó là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu sang phú quý. Nằm trong mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long, hồ điều hòa với diện tích 10ha không chỉ là điểm nhấn xinh đẹp cho cảnh quan xanh mát mà nó còn mang theo ý nghĩa về sự may mắn cho dân cư dự án. Đặc biệt với các cư dân sở hữu biệt thự ven hồ điều hòa, sẽ càng được trải nghiệm đầy đủ ý nghĩa về một cuộc sống sự thịnh vượng và may mắn.

ban-do-phong-thuy-vinhomes-thang-long

La bàn phòng thủy hướng nhà

Hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một khối thống nhất, đem lại cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái tuyệt vời cho cư dân dự án. Xa rời ồn ào và khói bụi của đô thị, Vinhomes Thăng Long mang đến cho cư dân một phong cách sống thoải mái và gần gũi hài hòa với thiên nhiên. không những vậy thiết kế xinh đẹp cuộc sống tiện nghi cùng với cảnh quan tạo nên một vinhomes thăng long đỉnh cao hơn bao giờ hết.

Mới đây vingroup vừa giới thiệu khu shophouse Vinhomes Thăng Long vào tháng 5/2016. Đây được xem là một dự án có sức hút lớn nhất khu vực phía Tây trong năm 2016. Vinhomes Thăng Long với những lợi thế vàng nằm ở một địa thế phong thủy tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị xứng tầm.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí