Vinhomes Thăng Long – Tương lai mới cho Nam An Khánh

Tại mảnh đất Nam An Khánh xa xôi, nơi mà nhiều người thường nói vui là “ánh sáng văn minh chưa thể chạm tới”, sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long như một tia sáng, tia hi vọng có thể biến đổi bộ mặt nơi đây.

vi-tri-du-an-vinhomes-thang-long

Bản đồ liên kết vùng dự án vinhomes thăng long

Dự án vinhomes thăng long nam an khánh lợi thế rồng "vàng"

Từ ngày Hà Nội mở rộng địa giới hành chính vào năm 2008 đến nay, thủ đô đã chứng kiến nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc. Trong đó, kinh tế cũng như dân cư đang thấy những bước chuyển dịch lớn từ trung tâm chuyển dịch ra các quận như Cầu Giấy hay Thanh Xuân, Hà Đông.

Cùng với sự chuyển dịch đó, những mảnh đất ven đô tiềm năng cũng được các chủ đầu tư ngó tới và chẳng mấy chốc giá đất ở đó tăng vọt. Nam An Khánh cũng là một trong số những mảnh đất đó. Nhớ mấy năm trước, hàng loạt các chủ đầu tư đổ dồn về đây với một list các dự án từ hàng trăm tới hàng nghìn tỉ, mở ra những viễn cảnh về một nơi tưởng chừng quê mùa chẳng mấy chốc trở nên sầm uất.

Trớ trêu thay, chẳng bao lâu sau đó, bao nhiêu dự án “hăm hở” tiến tới mảnh đất này thì bấy nhiêu dự án đồng loạt đắp chiếu không vì lý do này thì cũng vì lý do khác. Và từ một mảnh đất tưởng chừng hút đầu tư bậc nhất, Nam An Khánh trở thành mảnh đất dự án thì nhiều mà ma thì cũng lắm.

Bộ mặt mới cho mảnh đất chết

Cho tới tận khi ông trùm ngành địa ốc đang lên Vingroup quyết định thử vận may với tổ hợp biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thì nhiều người trong ngành vẫn bán tính bán nghi về tính khả thi của dự án này. Liệu Vingroup có quá tự tin khi đổ một đống tiền vào mảnh đất vốn được cho là không mấy may mắn này?

Lời hứa hẹn đến cuối năm 2016 sẽ bàn giao nhà tại Vinhomes Nam An Khánh của Vingroup thực sự đã thành hiện thực. Cho đến những ngày giữa năm 2016 này, khu vực hồ điều hòa đã được hoàn thành, các khung nhà của gần 800 căn biệt thự cũng đã hoàn thành và đang chờ nội thất. Thêm vào đó. Vào ngày tháng 6 vừa qua, sự kiện giới thiệu căn hộ mẫu Vinhomes Thăng Long cũng đa diễn ra thành công và thu hút được sự chú ý của các khách hàng.

phong-ngu-vinhomes-thang-long

Căn hộ mẫu vinhomes thăng long sang trọng đẳng cấp

Với dự án Vinhomes Thăng Long, Vingroup đã làm được một điều thần kì mà chưa dự án nào có thể làm được cho mảnh đất này, đem tia hy vọng trở lại. Không chỉ là dự án đầu tiên bước qua cái “dợp” dự án chết của phía Tây thủ đô, Vinhomes Nam An Khánh còn đem tới cho mảnh đất vốn đồng không mông quạnh này một bộ mặt mới.

Nhiều khách hàng lo ngại về việc nếu như chuyển về đây liệu có gặp nhiều khó khăn về các tiện ích sống hay không bởi đây là một khu vực hoàn toàn chưa có nhiều quan tâm. Tuy nhiên, chỉ trong khuôn viên 24ha của Vinhomes Nam An Khánh, Vingroup gần như đã đem tất cả những tiện ích hiện đại nhất của cuộc sống ngoài kia vào đây từ phòng khám, đến trường học, trung tâm thương mại, phòng tập gym…. Từ một khu vực dường như hoang vu, chả có dấu hiệu của sự phát triển, bộ mặt Nam An Khánh được hứa hẹn từng chút, từng chút đổi thay.

Đến thời điểm này, các cư dân Vinhomes Nam An Khánh hoàn toàn có thể thắp lại hy vọng về một tương lai mới tươi sáng hơn cho mảnh đất quên hương họ.

Xem thêm : Căn hộ mẫu Vinhomes Nam An Khánh nhận phản hồi tốt từ khách hàng

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí