Vinhomes Thăng Long – thế giới của những căn biệt thự trong mơ

Vốn nổi tiếng với những dòng sản phẩm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê nhưng tại dự án Vinhomes Thăng Long mới nhất của Vingroup, hệ thống các căn biệt thự mới chính là ngôi sao.

Quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là đất thổ nhưỡng tức là đất tại mặt đất mới là đất của mình, còn đất nhà chung cư chỉ là đất đi mượn khó có thể ở lâu dài. Tuy nhiên, trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay, đa phần các gia chủ đành “nhắm mắt đưa chân” mà chọn chung cư là tổ ấm cho gia đình.

tong-quan-vinhome-thang-long-ss1

Tổng quan dự án vinhomes thăng long

Hiểu được tâm lý đó, Vinhomes Thăng Long – người con mới nhất của Vingroup đã dành tuyệt đối các sản phẩm của mình cho dòng nhà biệt thự cao cấp. Với dự án này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết với một căn biệt thự từ liền kề, đơn lập, song lập hay đến cả shophouse.

Thêm vào đó, vị trí vùng ven đô Hà Nội chính là một địa điểm hoàn toàn lý tưởng cho những gia chủ muốn sở hữu một căn “second home” để tránh sự xô bồ, ồn ã của thành phố thủ đô vào mỗi dịp cuối tuần.

Thế giới biệt thự tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Như đã nói ở trên, ngôi sao của dự án chính là các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long. Quý khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về những căn biệt thự trong mơ cho chính gia đình mình.

Những căn song lập và đơn lập Vinhomes Thăng Long cao cấp bậc nhất chắc chắn sẽ đem tới cho gia chủ một không gian sống tiện nghi đầy đẳng cấp mà không phải ai cũng có thể dễ dàng có được.

biet-thu-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Biệt thự vinhomes thăng long

Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn muốn có được một không gian sống trong mơ như tại các căn biệt thự nhưng với mức giá thấp hơn một chút thì hẳn gần 200 căn liền kề Nam An Khánh là một sự lựa chọn không tồi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dòng liền kề “nhỏ mà có võ” mang thương hiệu Vinhomes bởi ngoài sự hạn chế về diện tích thì những trải nghiệm của các căn liền kề này đem tới cũng chẳng thua kém hai người anh em trên là bao.

Hoặc với những gia chủ có máu kinh doanh nhưng vẫn muốn nhận được những tiện ích bậc nhất về không gian sống thì kiểu nhà phố thương mại – shophouse Vinhomes Nam An Khánh tọa lạc tại khu Long Hưng quả thực chính là thứ mà họ đang tìm kiếm.

Không còn nghi ngờ gì nữa biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, chính là bước đi sáng suốt nhất  trong những nỗ lực của Vingroup nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu của các quý khách hàng thân thiết.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí