Vinhomes thăng long – Ngôi nhà mới mang tới hạnh phúc

Ngày nay an cư lạc nghiệp từ lâu đã trở nên truyền thống từ người Việt, trở thành điểm tựa chủ chốt trong mỗi gia đình. Xây nhà cũng là 1 trong các công trình lớn quan trọng nhất của đời người.Bởi vậy, ngôi nhà mà bạn ở sau này sẽ vô cùng quan trọng, thường đều lựa chọn kỹ lưỡng, kĩ càng để trở thành nơi gửi gắm hầu hết tình ái, niềm tin cho sự phát triển sự nghiệp, cũng như nâng đỡ cho hạnh phúc gia đình.

thiet-ke-phong-khach-vinhomes-thang-long

Cách bố trí căn phòng tại vinhomes thăng long

Giờ đây, khi xã hội càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của cư dân dần dần cũng được nâng cao thì định nghĩa nhà ở hay nơi an cư để lập nghiệp cũng với sự khác biệt. Do đó không chỉ là nơi che mưa che nắng, nơi về nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi mà đó còn cần đáp ứng những nhu cầu cao hơn từ đời sống như môi trường, ngoại cảnh xung quanh,không gian sống và các tiện lợi đi kèm. Vinhomes Thăng Long đều kiến tạo trong những thương hiệu của tập đoàn lớn mạnh Vingroup về chất lượng cuộc sống hiện đại, nâng tầm đẳng cấp và thay đổi quan điểm của người Việt về một nơi an cư thuần túy

  1. Không gian sống xanh đẳng cấp

Cũng từ sự phát triển từ nền kinh tế, những tòa nhà, các khu công nghiệp cùng thời gian nhanh mọc lên, dẫn tới đa dạng hệ quả kéo theo, tương tác tới chất lượng sống của con người như: không khí ô nhiễm, tiếng ồn, mật độ dân cư cao… bởi vậy, những khu thành thị sinh thái đang là mục đích và là tiêu chí cho sự phát triển, cũng là mong muốn từ phần lớn người dân.

Trong lúc tốc độ thị thành hóa ngày một cao thì việc chọn kiếm 1 nơi an cư ở nội đô sở hữu môi trường trong lành và để ý tới không gian xanh là cực kỳ thi thoảng hoi. Vinhomes Thăng Long được xây nên với mật độ rẻ chỉ 27.3%, diện tích đất cây xanh và công trình công cộng là 15%, tổng hồ điều hòa 10ha, đường dạo bộ ven hồ dài 3.6km chính là sự lựa xuất sắc đáp ứng nhu cầu về một không gian sống xanh hiện đại và đẳng cấp

tien-ich-vinhomes-thang-long-1-1

Các tiện ích vượt trội tại vinhomes thăng long

  1. Tiện ích sống hoàn hảo

Nơi an cư thỏa mãn là những nơi có hết các yêu cầu từ cuộc sống là những mơ ước lớn từ đại phần đông người dân. Không chỉ những nhu cầu thiết yếu như chăm sóc sức khỏe, học tập, mua bán mà giờ đây, các nhu cầu về trò chơi giải trí, luyện tập thể dục cũng được coi là yêu cầu quan yếu bậc nhất nhằm bay cao chất lượng cuộc sống. đặc trưng, những tiện ích này còn nên cần đạt thương hiệu cao về chất lượng tiện lợi, chất lượng thiết bị, cũng như chất lượng từ nhân sự.

nhà đầu tư Vingroup Trong vai trò đi đầu dẫn dắt thị trường bđs trong nhiều năm vừa qua, tạo lập nên được cái tên hiệu uy tín của chính các công trình bđs cao cấp, luôn đem đến cho người dân và quý người dùng các trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất. Vinhomes Thăng Long cũng vậy. Vinhomes Thăng Long được quy hoạch Với cơ sở tiện lợi hòa hợp, đẳng cấp như: Trường Quốc tế liên cấp Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart, khu thể dục thể thao tiêu chuẩn 5*, khu trò chơi giải trí thì bao gồm các trò chơi lành mạnh, an toàn…ở Vinhomes Thăng Long, người dân sẽ đều bảo đảm chất lượng đời sống tốt nhất cả về thể chất và tinh thần.

  1. Cộng đồng người dân văn minh và gắn kết tạo mối quan hệ tốt

Các cụ ngày xưa có câu bán anh em xa tậu làng giềng gần. Điều đó cho thấy, cộng đồng dân cư và nơi sinh sống với vai trò quan yếu từ đời sống mỗi người, mỗi gia đình. Những người dân Vinhomes Thăng Long, quý cư dân sẽ được sống Trong cộng đồng văn minh Từ các con người gần gũi, hòa đồng, nơi mang lại những giá trị tinh thần vô giá cho cuộc sống trọn vẹn.

chẳng những thế, Vinhomes Thăng Long còn là không khí lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thuộc nơi ươm mầm thế hệ tương lai vui khoẻ cả về thể chất và tâm hồn. đặc thù, không phải đợi tới cuối tuần cả gia đình quý khách mới sở hữu thể cộng nhau đi dã ngoại, ngay tại khuôn viên khu đô thị, mỗi ngày trôi qua là cả gia đình quý khách được sống như trên thiên đường với đi dạo quanh quéo đường dạo bộ ven hồ điều hòa, hay doanh nghiệp các bữa tiệc nho nhỏ ngay tại sân vườn, gắn kết tình thân giữa những thành viên từ gia đình.

Trên đây cũng là 1 trong những điểm tốt vượt trội mà Vinhomes Thăng Long mang lại cho quý người dùng và người dân, là địa điểm đáng tin cậy cho toàn bộ gia đình khi sinh sống tại Dự án đẳng cấp này

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí