Vinhomes Thăng Long – khái niệm mới về Compound

Sống xanh đang trở thành một xu hướng hot hơn bao giờ hết trong cuộc sống của người dân đô thị hiện nay. Và đây chính là tiền đề cho mô hình compound – biệt thự nhà vườn phát triển, Vingroup – ông chủ của nhiều dự án bất động sản đình đám cũng không chịu đứng ngoài cuộc. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là dự án thể hiện tầm nhìn trong việc đón đầu xu hướng bất động sản của tập đoàn này.

Thong-tin-Shophouse-vinhomes-thang-long

Mô hình compound dự án vinhomes thăng long

Mô hình Compound Vinhomes thăng long – môi trường sống đầy ưu điểm

“Compound” trong tiếng Anh nghĩa là các tòa nhà được quây thành một khu khép kín. Trong bất động sản, compound là một thuật ngữ dùng để chỉ những khu dân cư biệt lập, khép kín với an ninh được đảm bảo.

Sống trong một khu Compound shophouse vinhomes thăng long có rất nhiều những ưu điểm mà ta hoàn toàn không thể phủ nhận: sự an toàn tuyệt đối bởi hệ thống camera giám sát 24/24, thẻ ra vào thông minh…; môi trường sống đồng bộ, dân cư trí thức cao, những nội khu tiện ích hiện đại… Những điều này đã khiến compound là một chốn bình yên cho bất cứ ai.

Vinhomes Nam An Khánh – Compound của những màu xanh

Là sự kết hợp hài hào tuyệt đỉnh của compound và màu xanh của không gian thiên nhiên. Lần đầu tiên tại Hà Nội, có một khu dân cư khép kín với đa dạng những màu xanh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời.

Compound-shophouse-vinhomes-thang-long

Không gian xanh tại compound shophouse vinhomes thăng long

Khi cuộc sống ồn ào xô bồ đặc những khói bụi ô nhiễm của thành phố đã trở thành một thứ ngán ngấm thì Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là một nơi mà bất cứ ai cũng muốn “đưa gia đinh mình đi trốn”. Những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh không những chú trọng và tỉ mỉ tới từng thiết kế mà còn không quên đem màu xanh vào các tiểu cảnh. Đây chính là điều tạo nên ưu thế cạnh tranh đáng nổi bật của Vinhomes Nam An Khánh dù cho giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn ở mức nhỉnh hơn so với các dự án khác.

Vinhomes Nam An Khánh – Compound của những giá trị

Nhận được sự trầm trồ ngưỡng mộ từ những vị khách khi tới với căn nhà của mình là điều mà không ai không muốn. Và chắc chắn, các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh làm điều này tốt hơn bất cứ một căn biệt thự khác.

Đó là sự trầm trồ không chỉ vì những thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng, đơn giản mà vô cùng mộc mạc mà còn là sự ngưỡng mộ về không gian sống với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp 5 sao chỉ gói gọn trong có 24 ha diện tích đất xây dựng hay sự ganh tị ngấm ngầm về một môi trường sống xanh hiếm có khó tìm tại một thành phố ô nhiễm như Hà Nội hiện nay.

Không hề phóng đại cũng không hề ngoa khi khẳng định rằng: tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh  khái niệm về Compound đã được nâng lên một tầm cao mới.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí