Vinhomes thăng long – Độc đáo và tràn đầy hiện đại

Là dự án của tập đoàn Vingroup được tiến hành ở mảnh đất vàng phía tây TP.Hà Nội. Vinhomes thăng long được chau chuốt kỹ lưỡng trong từng chi tiết thiết kế. Đây là một yếu tố rất đáng xem xét khi mua căn hộ Vinhomes Thăng Long hiện nay.

Vinhomes Thăng Long được mong đợi nhất năm 2016

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo mô hình compound nghĩa là đáp ứng một cách tốt nhất theo ba tiêu chí:“Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một” – là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín, có hệ thống tường rào bao bọc xung quanh và được bảo vệ 24/7 với đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện. Cư dân có thể hoàn toàn sử dụng ngay khi chuyển vào ở. Hiện nay, mô hình nhà Compound đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhờ được đảm bảo tốt nhất về an ninh, sự riêng tư và các tiện ích cho cư dân. Mọi lo lắng về sự an toàn của cư dân, đặc biệt là trẻ em và người già đều được xóa bỏ.

vinhomes-thang-long

Dự án vinhomes thăng long(minh họa)

Dự án biệt thự Vinhomes Nam An Khánh bao gồm có các loại hình bất động sản cao cấp như biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề và shophouse. Được thiết kế lập mang đậm nét vùng Địa Trung Hải độc đáo, thơ mộng và hiện đại. Cùng với các tiện nghi cao cấp hàng đầu, dự án đã tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu và nỗ lực kiến tạo khu dự án gần gũi, thông minh và đẳng cấp của chủ đầu tư, thiết kế của Vinhomes Thăng Long An Khánh đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về căn hộ sang trọng hiện nay. Điểm nhấn trong thiết kế dự án này là yếu tố cảnh quan với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3% dự án, diện tích còn lại của dự án được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho cư dân.

vinhomes-thang-long

Bắt nguồn từ các quốc gia châu Âu, phong cách địa trung hải mang hơi thở của biển, của cây cối, của thiên nhiên xanh tốt. Những không gian trong dự án được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải sở hữu một vẻ đẹp rực rỡ, ngập tràn sức sống khiến con người mê mẩn như đang sống trong cõi thần tiên.

Thiết kế nội thất của các căn phòng cũng mang phong cách địa trung hải. Tạo nên một chỉnh thể hài hòa, ấm áp, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Khi thiết kế Vinhomes Thăng Long, yếu tố không thể thiếu là cảnh quan thiên nhiên, những yếu tố cơ bản tạo nên dấu ấn của vùng đất địa trung hải đầy nắng và gió, đúng nghĩa một ốc đảo xanh trong lòng thành phố. Không gian thông thoáng, bức tường, tượng cổ, mái che đan thưa, hay những đường nét giản dị mà đầy tinh tế trên món đồ nội thất. Tất cả những yếu tố cơ bản đó, được góp nhặt, mang đến cho cư dân một không gian thoải mái và bình yên. Cũng chính những sự tỉ mỉ và chau chuốt trong từng chi tiết đó đã tạo nên một Vinhomes thăng long – độc đáo và đầy hiện đại.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí