Vinhomes Thăng Long – cơ hộ phát triển đầu tư lớn nhất phía Tây Thủ Đô

Vinhomes Thăng Long – cơ hộ phát triển đầu tư lớn nhất phía Tây Thủ Đô

Mảnh đất phía Tây Hà Nội vốn đều coi là viên ngọc sáng giá sau 1 thời kì lặng ắng đang chuẩn bị trỗi dậy với một lượng vốn rất lớn được rót vào từ ngân hàng Techcomdeveloper đơn vị đối tác, bao gồm: Techcombank, Vingroup, Coteccons, Artelia, Unicons. dự án Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ góp phần to lớn vào việc thay áo mới cho khu đô thị Nam An Khánh, đồng thời mở ra một thời cơ đầu tư đắc địa mới tại của ngõ phía tây trong năm 2016.

du-an-vinhomes-thang-long

Tổng quan khu đô thị vinhomes thăng long

Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí rồng vàng tại phía Tây Hà Nội

Khu thành thị Nam An Khánh nằm phía Tây thành phố, có địa điểm tiện lợi chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, và rất gần với thiên đàng Bảo Sơn. Từ vị trí vinhomes thăng long thuận tiện, hệ thống đường giao thông liên kết dễ dàng đến những khu vực khác cộng môi trường và không gian xanh thoáng đạt, Nam An Khánh từng được những chuyên gia BĐS đánh giá sẽ trở thành 1 mô hình thành phố hiện đại hàng đầu.

BĐS Nam An Khánh nổi lên từ năm 2004 với rất nhiều công trình Hot được khai triển tại đây. Cực điểm từ thời kỳ sốt đất, mang những ngôi nhà 300 m2 ở đây mang giá trị tới sắp 1 triệu USD. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình thị trường BĐS trầm lắng, nên những khu ngôi nhà, liền kề ở đây cũng nằm im lìm vì ngưng trệ. Đây chính là lý do phổ biến quý khách tậu nhà tại khu thành thị Nam An Khánh vẫn chưa chính thức chuyển về sinh sống.

Nam An Khánh sẽ bừng tỉnh lúc mở bán Vinhomes Thăng Long?

Theo ông Nguyễn Tiến Đức, chuyên gia tài chính, bất động sản phân tích,khu đô thị Nam An Khánh chỉ nên hoàn thiện cơ sở cơ sở hạ tầng là có thể khôi phục tiềm năng sẵn có và sức hút trở lại như các năm trước đây. Đáp ứng đợi mong này từ những chủ đầu tư và những người mua đã mua nhà ở đây, đơn vị cổ phần chi phí phát triển đô thị & Khu công nghiệp Sông Đà đã hành động mạnh mẽ để gỡ nút thắt hạ tầng. Theo lãnh đạo Sudico, nhà đầu tư đang ưu thế bậc nhất kế hoạch chi phí để hoàn thiện hạ tầng ở khu đô thị. Từ năm 2016-2017, các hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, cây cối, phong cảnh đô thị… của Nam An Khánh sẽ đều hoàn thành.

nha-mau-vinhomes-thang-long-13

Tưng bừng trong ngày mở bán vinhomes thăng long

Đặc biệt, Sudico đã mua đều được các đối tác mang tiềm năng và uy tín to Với ngành tài chính, bất động sản cộng hợp sức Trong kế hoạch này. điển hình là Techcomdeveloper Trong công trình Vinhomes Thăng Long. Sự xuất hiện của vô cùng công trình này dự định sẽ trở thành mối sử dụng rộng rãi bậc nhất từ các chủ đầu tư miền Bắc và mở ra một thời kỳ mới cho mảnh đất phía Tây đầy thịnh vượng

Trong nguồn vốn khủng của mình khi đầu tư vào khu vực phía Tây thành phố, vững chắc đây sẽ là cú hích lớn vực dậy tiềm năng của khu thành thị. Trong khi quỹ đất tại khu vực phía Tây Thành phố đang ngày một eo hẹp thì khu vực Nam An Khánh hoàn thiện sẽ là 1 nguồn cung BĐS đắt giá trị đặc thù Trong công trình Vinhomes Thăng Long từ năm 2016 này

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí