Vinhomes Sky Lake – Phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Vinhomes - thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Vinhomes hướng tới mục tiêu nâng cao đời sống của người Việt Nam nên đã đầu tư vào rất nhiều dự án chung cư sang trọng, đẳng cấp. Gần đây nhất, Vinhomes mới công bố thêm một khu chung cư cao cấp mới mang tên Vinhomes Sky Lake được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng mà hiện đại.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng3

Thiết kế căn hộ theo kiến trúc Châu Âu

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án chung cư được thiết kế vượt trội về tất cả các yếu tố như : vị trí, kiến trúc và tiện ích của khu chung cư. Chủ dự án Vinhomes Phạm Hùng là tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư uy tín, để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những khách hàng đã từng mua căn hộ của Vingroup.

Chung cư Vinhomes Spring Lake Phạm Hùng được thiết kế theo phong cách các nước phương Tây, Châu Âu, đặc biệt là Anh ,Pháp – những đất nước hội tụ nhiều tinh hoa nghệ thuật và đẳng cấp vào bậc nhất của thế giới. Kết hợp với nhiều tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân chung cư, mang tới một cuộc sống vô cùng hoàn hảo cho các gia đình sống tại chung cư.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng4

Căn hộ mẫu tiện nghi

Tổng diện tích khuôn viên bao quan dự án Vinhomes Phạm Hùng rộng tới gần 30.000m2; trong đó gần 16.000m2 diện tích dành để xây dựng khu căn hộ chung cư. Diện tích còn lại của dự án được Vingroup dành cho khuôn viên cây xanh cùng với nhiều công trình tiện ích đẳng cấp khác.

Dự án được xây dựng dự kiến gồm nhiều tòa chung cư cao trên 20 tầng mỗi tòa; tầng phía dưới dành cho việc xây dựng khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vực lễ tân. Khu vực tầng hầm được thiết kế làm khu để xe cho cư dân cũng như khách ra vào chung cư, được phân khu theo từng khu riêng biệt.

Ngoài ra, Vinhomes Shy Lake Phạm Hùng còn xây dựng Trường mầm non Vinschool nhằm bồi dưỡng thế hệ tương lai sau này. Với tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên tận tình, Vinschool hứa sẽ đảm nhiệm trọng trách phát triển thế hệ mầm non.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Căn hộ sang trọng

Cùng đó là phòng khám đa khoa Vinmec của Vinhomes, với đội ngũ y - bác sỹ tận tâm và chuyên nghiệp. Khi bạn sở hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng, bạn và gia đình sẽ được miễn phí khám bệnh định kỳ do chính sách của Vingroup.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Vinhomes Sky Lake của chủ đầu tư Vingroup có nhiều ưu đãi

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí