Vị trí chiến lược của dự án Vinhomes Sky Lake

Chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake -  sở hữu vị trí chiến lược

Tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng, con đường rộng lớn nhộn nhịp của thủ đô và đây cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất. Nằm trọn vẹn tại cửa ngõ phía Tây, là cầu nối quan trọng của trung tâm thành phố với những quận huyện lân cận. 

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng hoàn hảo đến từ centimet

Được chủ đầu tư Vingroup và bộ xây dựng Hà Nội ưu ái chọn một vị trí hoàn hảo trong vùng kinh tế mới đang phát triển. Dự án sẽ là tiêu chuẩn mới để đo chất lượng sống của thủ đô. 

Lý do nói Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí chiến lược.

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia đánh giá vô cùng trắc địa. Nằm trên mặt đường Phạm Hùng rộng lớn, nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa và khí vượng của khu đô thị đang phát triển. 

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí chiến lược của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài ra, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn gần rất nhiều các dự án trung tâm, khu đô thị phát triển khác như khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì…hứa hẹn sau khi hoàn thành Vinhomes Phạm Hùng sẽ trở thành một trong những trung tâm đô thị phát triển vượt bậc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

thiet-ke-can-ho-vinhome-pham-hùng

Thiết kế căn hộ sang trọng và hiện đại

Liên kết vùng của dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng được đánh giá rất tốt. Thời gian từ chung cư Vinhomes Phạm Hùng tới các địa chỉ quan trọng chỉ mất vài phút lái xe.

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Vị trí "vàng" mang lại những thuận lợi cho cư dân còn thiết kế và tiện ích thì đem đến cho cư dân cuộc sống hưởng thụ và thanh bình. Nếu may mắn là một cư dân đáng mến của dự án Vinhomes Sky Lake, bạn và người thân sẽ được trải nghiệm những mới lạ từ thiết kế.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí