Thước đo tiêu chuẩn sống của Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – tiêu chuẩn sống của mới của người Việt

Tại thành phố Hà thành phồn hoa và đầy nhộn nhịp thì việc tìm kiếm được một không gian sống tuyệt vời vừa tiện nghi, vừa hiện đại, nơi thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi đang là một nhu cầu thiết yếu nhất cho bất kì ai. Đất đai lại ngày càng hạn hẹp “tấc đất, tấc vàng” như hiện nay thì các chung cư tại Hà Nội đều không thể đáp ứng được điều này. Hiểu được điều đó Vingroup đưa ra dự án Vinhomes Sky Lake sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao nhất cho bạn, mang lại một cuộc sống đích thực cho bạn và gia đình.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hội tụ được tất cả các nhu cầu mà mọi người đang tìm kiếm. Sở hữu một vị trí vô cùng đẹp nằm tại mặt được Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông đã được quy hoạch gần như đã hoàn chỉnh giúp cư dân nơi đây thuận lợi di chuyển đến rất nhiều khu vực quan trọng như:

  • Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 1,4 km.
  • Siêu thị BigC 1km
  • Bến xe Mỹ Đình 500 m.
  • Sân vận động Mỹ Đình 1 km.
  • Trung tâm thành phố 7 km

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake không chỉ lợi thế về kết nối giao thông mà Vingroup còn mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích ở bên trong căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế bởi các nhà kiến trúc sư hàng đầu trong ngành nên được thiết kế rất tinh tế và đa dạng. Nội thất trong căn hộ được chọn lựa rất tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cùng tối ưu về công năng sử dụng mà không thiết mất sự sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ của từng phòng.

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng

Hơn nữa, Vinhomes Sky Lake còn được xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân nơi đây như : khu trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym, phòng Spa chăm sóc sắc đẹp, hầm đỗ xe hiện đại, ...

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - nơi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn sống của người Việt, điểm sống lý tưởng cho bạn cùng gia đình.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí