Vinhomes Sky Lake “con cưng” của Vingroup

Vingroup sắp trình làng sản phẩm chung cư cao cấp mới

Bất kỳ một ai khi được sở hữu một sản phẩm bất động sản cao cấp của một chủ đầu tư uy tín đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Dự án Vinhomes Sky Lake được đầu tư bởi một chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. 

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án tầm cỡ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Trong những năm gần đây, cư dân tại các thành phố lớn như Hà Nội có nhu cầu về nhà ở rất cao. Do vậy mà nhiều dự án bất động sản được mở ra được chào bán cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu.Nhưng điều đang được quan tâm và chú ý là khách mua nhà gặp phải rất nhiều rủi ro như bàn giao chung cư không đúng thời gian do một vài lý do như chủ đầu tư không có đủ tài chính làm gián đoạn thi công dự án hay cũng có nhiều chủ đầu tư sau khi gom tiền của khách nhưng lại không chịu xây dựng hoặc khách hàng khi đã nhận nhà thì tiện ích cũng như chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

Nhu cầu về nhà ở vẫn rất cao nhưng hầu hết tất cả các khách hàng cũng như nhà đầu tư đã rút ra được kinh nghiệm muốn mua được một căn hộ chất lượng cao, thời gian giao nhà đúng thời hạn, khả năng đầu tư sinh lời cao,… thì điều đầu tiên là họ phải tìm được chủ đầu tư uy tín.

Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

Một góc dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Sky Lake  là một dự án được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Tập đoàn Vingroup, đáng để bạn đặt niềm tin.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư uy tín.

Được kế thừa tinh hoa của nhiều dự án đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – sản phẩm uy tín của Vingroup hứa hẹn sẽ là một chung cư phát triển bậc nhất tại thủ đô trong tương lai.

Với thiết kế của hệ thống chung cư, biệt thự, liền kề cũng như khu trung tâm thương mại, vui chơi,… cùng tất cả các nhu cầu của các hộ gia đình từ đơn hệ đến đa hệ đều được đáp ứng. Đầu tư vào Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thân thiện với môi trường

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thân thiện với môi trường

Hướng tới mục tiêu an toàn cho sức khỏe của cư dân và thân thiện, gần gũi với môi trường, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được thiết kế một không gian mở, thoáng đãng cùng với bầu không khí trong lành. Bao quanh chung cư là một lớp bảo vệ vững chắc bởi những tầng cây xanh tạo nên một môi trường sống “xanh – sạch” .Đó cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư chọn Vinhomes Sky Lake. Điều này càng chứngminh được rằng Vingroup tạo được sự uy tín trong thị trường bất động sản.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí