Vinhomes Sky Lake – món quà tuyệt vời cho người ngoại quốc

Vinhomes Phạm Hùng - điểm dừng chân lý tưởng cho người ngoại quốc.

Một mái nhà dành cho những vị khách ngoại quốc xa quê lâu dài thì không thể tuyệt vời hơn. Theo luật bất động sản mới nhất, việc cấp quyền sử dụng đất dành cho người ngoại quốc đã được thi hành. Áp dụng vào chính sách bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chủ đầu tư Vingroup đã triển khai rất tốt. Đặc biệt những dự án trước đây những vị khách ngoại quốc luôn được ưu ái.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hung

Một góc dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tuy chỉ mới bước đầu xin cấp phép xây dựng nhưng đã có rất nhiều vị khách ngoại quốc quan tâm. Với những tiện ích vượt trội cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp nên việc được quan tâm nhiều cũng không có gì là xa lạ với những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

Đặc biệt quy hoạch hạ tầng đồng bộ với cảnh quan thiên nhiên, tập trung phát triển yếu tố môi trường sống với hệ sinh thái bền vững tương lai. Cùng với đó là phức hợp tiện ích bao gồm cả trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…đẳng cấp, hiện đại cung cấp đầy đủ dịch vụ phục vụ cho nhu cầu con người, mang lại những giá trị thuận tiện, dễ dàng cho cư dân ngoại quốc sống tại Việt Nam. Dự báo tương lai, thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc sẽ có nhiều ảnh hưởng lớn đến từ dự án Vinhomes Sky Lake.

 

can-ho-sang-trong

Thiên đường giữa Hà Nội ồn ào

Vinhomes Phạm Hùng - lựa chọn hàng hoàn hảo của khách hàng ngoại quốc

Không có gì băn khoăn khi lựa chọn đến với Vinhomes Phạm Hùng, cư dân ngoại quốc dành niềm tin lớn cho Vingroup – một chủ đầu tư uy tín với rất nhiều dự án bất động sản thành công luôn đi kèm yếu tố chất lượng với sứ mệnh phát triển cảnh quan bền vững và lợi ích khách hàng làm trung tâm. Sống tại những căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng, khách hàng ngoại quốc sẽ dễ dàng cảm nhận được môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi như sống chính tại ngôi nhà của bạn có thể ở bên kia trái đất – một đất nước tiên tiến, cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-04

Thiết kế đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Không chỉ có một môi trường sống hoàn hảo mà Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn là một kênh đầu tư, khả năng sinh lời cao mà những người ngoại quốc đang chuẩn bị đầu tư đột phá. Bạn muốn sống và hòa nhập vào một môi trường đẳng cấp, văn minh thì hãy lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng.

Những thông tin chi tiết về ngày mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí