Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án nóng hổi sắp được ra mắt của Vingroup, chắc chắn dự án sẽ không làm khách hàng cũng như nhà đầu tư thất vọng. Với giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ xứng đáng với những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về một cuộc sống tương lai.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo

du-an-vinhomes-pham-hung-3-toa-thapVinhomes Phạm Hùng

Thiết kế hoàn hảo căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Cùng với các dự án thành công trước đó dự đoàn dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được tiếp tục phát huy các lợi thế về thiết kế trước đó. Các thiết kế hoàn hảo của dự án sẽ được tư vấn và thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ làm cho cư dân được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, thư giãn. Với những góc lặng bên trong mỗi căn hộ sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn nhất cho con người sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, nơi để con người tĩnh tâm suy nghĩ về mọi thứ và lấy lại tinh thần, năng lượng để tiếp tục sống làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng3Sống trong không gian đẳng cấp hợp với giá chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đều có diện tích và số lượng phòng ngủ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Mỗi căn hộ đều có những nét nghệ thuật cuốn hút khách hàng, tạo cho khách hàng những cảm nhận gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Sky Lake

Tiện ích dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được trang bị đầy đủ trang thiết bị cũng như các dịch vụ hoàn hảo với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sẽ đem đến cho cư dân dự án một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hiện đại, một cuộc sống mà giá trị được nâng cao và không ngừng cải tiến bổ sung những tiêu chuẩn sống mới.

tien-ich-vinhomes-pham-hungTiện ích đồng bộ hoàn hảo

Những cảnh quan xanh cũng được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư xác đáng, sẽ khó có thể tìm thấy một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như Vinhomes Phạm Hùng ở bất cứ đâu.

Cũng chính vì những giá trị này chắc hẳn giá chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang không ngừng tăng cao, đây là một dấu hiệu khả quan cho nhà các nhà đầu tư.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí