Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – thanh bình giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên

Được lên ý tưởng chủ đạo là một dự án có không gian xanh trong lành, thoáng mát. Diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 1/3 toàn bộ dự án, phần còn lại được bao phủ bởi không gian xanh và hồ điều hòa rộng lớn. Dự án Vinhomes Sky Lake là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống cây xanh cùng với thiết kế căn hộ thông minh. Nơi đây sẽ làm nên một không gian sống lý tưởng. 

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (hình ảnh minh họa)

Vinhomes Sky Lake là dự án thành phố xanh giữa lòng đô thị ồn ào, được dành một khoảng diện tích lớn cho các không gian cảnh quan, tạo một không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cư dân.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao nên ai cũng muốn sở hữu cho gia đình mình một không gian sống có nhiều cây xanh, là nơi nghỉ ngơi cho tất cả các thành viên sau ngày làm việc mệt mỏi. Hiểu được điều đó, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ trao chìa khóa cho bạn tới một thiên đường tận hưởng cuộc sống. 

Chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Với nhiều dự án chung cư khác họ ít quan tâm tới cảnh quan bên ngoài nhưng với những sản phẩm của Vinhomes họ luôn làm được điều ngược lại, tại chung cư Sky Lake cư dân tới đây sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Không gian xanh bao phủ gần như toàn bộ diện tích cùng hồ nước điều hòa rộng lớn. Tới đây khách hàng như được sống giữa rừng thiên nhiên trong lành.

Ngoài cảnh quan không thể nào tuyệt vời hơn thì thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Sky Lake cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với đường nét thiết kế thông minh sáng tạo và mang phong cách Châu Âu sang trọng mà hiện đại. Những cư dân sẽ được trải nghiệm một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, dịch vụ đi theo sẽ mang chất lượng sống của cư dân việt lên một vị trí khác. 

Nội thất căn hộ

Thiết kế căn hộ sang trọng

Với một cảnh quan trong lành, thiết kế hiện đại sang trọng và dịch vụ tiện ích luôn hướng tới chất lượng sống của cư dân thì dự án chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng có đáng là lựa chọn trong phân khúc chung cư. 

Những thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp để nhận những thông tin mới nhất.

 

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí