Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có gì nổi bật

Là  một dự án sẽ ra mắt trong năm 2016 và những thông tin vẫn chưa có nhiều. Nhưng một điều đáng nói là lượng khách hàng quan tâm tới dự án rất nhiều, lý do để Vinhomes Phạm Hùng được quan tâm nhiều đến vậy là do đâu?

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có gì nổi bật?

Dành một diện tích lớn để xây dựng thì đồ điều hòa tại dự án, đáng để nhiều khách hàng quan tâm. Được xây dựng với nhiều chức năng, hồ điều hòa là “điểm cộng” cho dự án. Ngoài việc điều hòa không khí, hệ thống sinh thái tại đây. Hồ điều hòa còn mang lại một không gian mát mẻ cùng cảnh quan hài hòa.

du-an-vinhomes-pham-hungHồ điều hòa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (ảnh minh họa)

Hệ thống hồ điều hòa - điểm nhấn thiết kế

Việc xây dựng hồ điều hòa giữa trung tâm dự án sẽ tạo cảm giác yên bình, mát mẻ giảm bớt đi bầu không khí ô nhiễm và trả lại môi trường trong lành. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa cùng cảnh quan nhiều cây xanh tại dự án thì đây là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho mỗi cư dân trong những ngày nắng nóng này.

Hơn thế nữa hồ điều hòa còn còn tạo nên một tầm view đẹp. Từ vị trí các căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng những cư dân có thể nhìn theo hướng hồ và sẽ làm giảm căng thẳng mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Đầu tư để ở hoặc sinh lời với dự án Vinhomes Sky Lake

Sẽ rất tuyệt vời nếu chọn những căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng làm nơi an cư, bạn cùng gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sống tại đây. Một cuộc sống tràn ngập sắc xanh, yên bình và hạnh phúc. Với đầy đủ tiện nghi cùng dịch vụ vượt trội và những cư dân văn minh, sẽ là nơi tuyệt vời cho sự phát triển của các con em và người thân của bạn.

sinh lờiĐầu tư sinh lời với căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Lake

Nếu chọn Vinhomes Phạm Hùng để đầu tư sinh lời thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng. Những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn được khách hàng mong ngóng từng ngày.

Không chỉ có vậy, sở hữu một vị trí sầm uất trên đường Phạm Hùng, những căn hộ hoặc văn phòng cho thuê để kinh doanh sinh lời thì hoàn toàn hiệu quả.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí