Vinhomes Phạm Hùng – Trái tim vàng cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Với chiến lược “ Tây Tiến” của mình trong thời gian gần đây tập đoàn Vingroup luôn đưa ra những chiến lược phát triển và xây dựng những khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị xanh giữa lòng thành phố. Và Vinhomes Phạm Hùng là một trong những dự án như thế.

phoi_canh_vinhomes_pham_hung

Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm thủ đô Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá là một trong những dự án có vị trí vô cùng đắc địa, vị trí vàng cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vinhomes Phạm Hùng nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa, khí vượng của toàn khu đô thị mang đến cho cư dân tài lộc nhất. Đến với Vinhomes Phạm Hùng cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích vượt trội cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại đây.

Nằm trên mặt đường vành đai ba cùng với tuyến đường cao tốc trên cao Vinhomes Phạm Hùng thuận lợi cho việc đi lại và di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố. Với vị trí vô cùng thuận lợi, vị trí vàng đắc địa cửa ngõ thủ đô Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất và phát triển mạnh mẽ nhất.

Từ Vinhomes Phạm Hùng cư dân có thể di chuyển đến các vị trí trung tâm mà không phải tốn nhiều thời gian, liên kết vùng thuận lợi và linh hoạt:

  • Cách Bến xe Mỹ Đình –3km
  • Cách Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – 1km
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia -1,4km
  • Cách Đại siêu thị Big C – 500m
  • Cách Trường Đại học quốc gia Hà Nội – 4km
  • Cách Học viện Báo chí và Tuyên truyền - 5km
  • Cách Bộ Nội vụ - 800m

Ngoài ra, Vinhomes Phạm Hùng còn gần rất nhiều trung tâm, khu đô thị phát triển như khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì…hứa hẹn khi hoàn thành Vinhomes Phạm Hùng sẽ trở thành một trong những trung tâm khu đô thị phát triển vượt bậc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tiện ích kết nối tại Vinhomes Phạm Hùng

Nằm trên trục đường chính nối trung tâm thành phố, tuyến đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng ra sân bay quốc tế Nội Bài – cảng hàng không lớn nhất cả nước giúp cư dân dễ dàng di chuyển và thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, với vị trí này cư dân có thể di chuyển đến các quận, huyện ngoại thành tận hưởng bầu không khí trong lành bên cạnh những người thân và bạn bè tạm tránh xa những bụi bặm, ồn ào của chốn phố thị.

Đến với Vinhomes Phạm Hùng cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích, tiện nghi sang trọng và hiện đại. Một phong cách sống Resort trong lòng thành phố.

 

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí