Vinhomes Phạm Hùng – Tiện ích mua sắm tuyệt vời

Các sản phẩm của Vingroup luôn luôn thể hiện được ưu thế của người tiên phong dẫn đầu mọi lĩnh vực cả về chất và lượng. Hệ thống mua sắm Vinmart tại chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng cũng không ngoại lệ, nằm trong chuỗi các tiện ích của dự án bất động sản dự kiến được ra mắt trong thời gian tới, đích thân chủ đầu tư Vingroup quản lý và phát triển.

Thoải mái mua sắm với tiện ích đẳng cấp Vinmart Vinhomes Phạm Hùng

vi-tri-vang-vinhomes-sky-lake-pham-hung1Dự án quy mô, thiết kế hiện đại sang trọng

Tiện ích trung tâm thương mại Vinmart có lẽ sẽ được những quý bà sành điệu đón chờ và quan tâm nhất. Với một chuỗi siêu thị tiêu dùng đa dạng về mẫu và chất lượng luôn được đảm bảo. Đặc biệt bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

VinmartChuỗi siêu thị VinMart tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với quy mô lớn, diện tích dự kiến có thể lên đến hơn 10.000 m2, hệ thống siêu thị Vinmart tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ cung cấp tới khách hàng hơn  hơn 40.000 mặt hàng từ hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ điện gia dụng, thực phẩm, điện máy… thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi mua sắm tại đây, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm được bày bán. Bởi tất cả đều được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, với nguồn gốc sản phẩm chi tiết rõ ràng được kiểm soát kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và nghiêm ngặt nhất.

vinmartMua sắm thoải mái tại Vinmart Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống siêu thị VinMart nói chung và tại Vinhomes Phạm Hùng nói riêng luôn chú trọng bố trí và sắp xếp các kệ hàng, gian hàng trong siêu thị một cách hợp lý và vô cùng khoa học. Đảm bảo thuận tiện cho người mua và mang lại cho người mua hàng những trải nghiệm thoải mái và thuận tiện nhất tiết kiệm thời gian cũng như công sức của khách hàng. Bên cạnh đó, VinMart cũng cung cấp hàng loạt lợi ích gia tăng khác cho khách hàng như ship hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 5 km; làm sạch thực phẩm tươi, thanh toán bằng thẻ, gói quà giúp khách hàng…

Vinmart Plus 01Cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn

Với những giá trị mà Vinmart mang lại hệ thống tiện ích tại dự án càng được đầy đủ và trọn vẹn hơn. Do đó mà dự kiến giá mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ là khá cao so với các dự án khác trong khu vực.

Trong đợt mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng sắp tới chủ đầu tư sẽ giới thiệu đầy đủ về những tiện ích tiêu chuẩn mơ ước, khách hàng quan tâm về dự án không nên bỏ qua cơ hội này.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí