Vinhomes Phạm Hùng – Thỏi nam châm hút khách

Vinhomes Phạm Hùng - Thỏi nam châm hút khách

Thị trường bất động sản thủ đô trong những năm gần đây đang có sự khởi sắc đáng kể, hàng loạt các sự án bất động sản ra đời và làm thị trường trở nên nóng hơn các giai đoạn trước. Trong đó một dự án dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã trở thành tâm điểm của sự chú ý chính là chung cư vinhomes pham hung. Đây là dự án được các chuyên gia nhận định là một thỏi nam châm hút khách tại thị trường bất động sản phía tây thành phố.

Thật vậy, dự án được ví như một thỏi nam châm cũng hề nói quá chút nào, bởi ngay khi có những thông tin sơ bộ dự án đã hấp dẫn được một lượng khách hàng không nhỏ. Hội tụ rất nhiều các đặc điểm vượt trội của chung cư mang thương hiệu Vinhomes rất xứng đáng với sự kỳ vọng của nhiều khách hàng.

vinhomes-spring-lake-pham-hung

Cảnh quan dự án vinhomes sky lake phạm hùng

Trước hết, dự án hút khách bởi chính từ vị trí đắc địa của mình. Theo ý kiến của các chuyên gia nhận định thì vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được coi là một vị trí vàng hiếm có tại Thủ đô. Tọa lạc tại ngay mặt đường Phạm Hùng và kết nối với nhiều tuyến giao thông trong yếu như Phạm Văn Đồng, Khuất duy Tiến, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu… đi vào khu vực trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận, dự án ngày càng chứng minh ưu thế trời cho của mình. Từ vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các nơi mà mình muốn một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi.

Điều thứ hai chứng tỏ chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một thỏi nam châm hút khách chính là thiết kế của dựa án. Không thể phủ nhận rằng ai cũng ưu thích cái đẹp và sự tiện nghi, một chung cư cao cấp thì thiết kế cũng phải xứng tầm. Thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake đã làm tốt sứ mệnh đó. Đây là một dự án có thiết kế vô cùng ấn tượng được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Châu  u vừa hiện đại phóng khoáng vừa sang trọng đẳng cấp. Kết hợp cùng trang thiết bị nội ngoại thất đến từ các thương hiệu giá trị, dự án mang lại những giá trị đẳng cấp nhất về thiết kế cho khách hàng.

Thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích chất lượng, không thể phủ nhận rằng một dự án thu hút khách hàng thì đẹp mắt là chưa đủ, dự án phải mang lại cho cư dân những cảm giác thoải mái nhất những tiện nghi tuyệt nhất để tận hưởng cuộc sống. Mang thương hiệu Vinhomes dự án cũng được trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất. Các nhu cầu từ cơ bản thiết yếu đến nâng cao như thể hiện đẳng cấp bản thân đều được đáp ứng tốt nhất tại đây. Các hệ thống hạ tầng tiện ích như Vinschool, Vinmec, Vinmart, phòng tập Gym, hồ điều hòa… đều thực hiện tốt vai trò của mình và làm khách hàng hài lòng.

phoi_canh_vinhomes_pham_hung

Phối cảnh dự án 

Không những vậy, dự kiến rằng những chính sách bán hàng dự án cũng sẽ vô cùng ưu đãi để thu hút cũng như kích thích nhu cầu của khách hàng.

Như vậy nhìn một cách tổng quan nhất, Chung cư cùng với những đặc điểm vượt trội nhất sẽ không làm khách hàng thất vọng. Dự án sẽ mở ra một thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn trong thời gian tới. Hiện nay thì tiến độ triển khai dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang được chủ đầu tư đẩy mạnh để sản phẩm ra mắt khách hàng sớm nhất trong thời gian tới. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách tại đây.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí