Vinhomes Phạm Hùng – Sức khỏe cư dân được cải thiện

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng dù chưa được công bố chính thức nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự mong đợi từ thị trường. Cùng với các dự án thành công trước đó dự án trước đó của chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, hoàn hảo với hệ tiện ích đồng bộ tiện nghi. Đặc biệt là cư dân dự án cùng gia đình sẽ được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất chu đáo nhất.

Vinmec Vinhomes Phạm Hùng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân

Phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hungKhu đô thị Vinhomes Phạm Hùng (ảnh minh họa)

Tiện ích Vinmec của Vingroup cung cấp cho căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá trị mà nó đem lại đảm bảo cho con người được phục vụ cũng như chăm sóc chu đáo nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại bệnh viện Vinmec dự án Vinhomes Phạm Hùng

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ về nguồn lực từ tập đoàn Vingroup, Vinmec Vinhomes Phạm Hùng cũng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về khám chữa bệnh.

Tại Vinmec, khách hàng đảm bảo sẽ được hài lòng bởi các dịch vụ chất lượng tại đây. Dịch vụ chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn trong bệnh viện.

benh-vien-vinmec-vinhome-thang-longĐội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh

Đội ngũ bác sĩ y tá là các chuyên gia chuyên môn cao đầu ngành, kỹ năng tốt. Là bệnh viện quốc tế thường xuyên được trao đổi, chuyển giao khoa học nhanh chóng với y học của các nước phát triển. Bệnh viện Vinmec không chỉ có trách nhiệm cải thiện, nâng cao dịch vụ y tế của cộng đồng mà còn chú trọng quan tâm đến sức khỏe, đời sống cư dân Vinhomes.

Bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe cư dân Sky Lake Phạm Hùng

Vinmec là phòng khám đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCL. Đây là một chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, là tiêu chuẩn vàng cho các bệnh viện danh tiếng hàng đầu thế giới.

benh-vien-vinhomesCơ sở hạ tầng hiện đại Vinmec dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinmec còn có vai trò quan trọng đảm bảo cho sức khỏe, dinh dưỡng cho học sinh của trường liên cấp Vinschool. Ngoài ra nằm trong hệ thống tích hợp tiện ích sống cao cấp, Vinmec góp phần tạo dựng nên môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo nhất tại Vinhomes Phạm Hùng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí