Vinhomes Phạm Hùng – nơi có cuộc sống năng động, văn minh

Vinhomes Phạm Hùng - nơi có cuộc sống năng động, văn minh

Bất kỳ gia đình nào cũng muốn con em mình được sống và học tập trong môi trường h n hảo nhất. Và tập đoàn Vingroup chắc chắn làm được điều này với dự án Vinhomes Sky Lake. Một dự án hứa hẹn mang đến cho những cư dân của mình có cuộc sống năng động và văn minh.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (ảnh chưa chính thức)

Với một không gian đô thị xanh cùng hàng loạt cây bao phủ tỏa bóng mát, hồ điều hòa xen lẫn những căn hộ hiện đại và tiện nghi... dự án sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia đình bạn sau giờ làm việc mệt nhọc. Cùng với những tiện ích vượt trội được chủ đầu tư  trang bị dự án càng khẳng định sẽ là nơi an cư cho mỗi gia đình.

Thương hiệu Vinhomes – thương hiệu của các căn hộ cao cấp, hiện đại, tiện nghi được xây dựng từ tập đoàn Vingroup. Được kế thừa và phát huy những thành công đã đạt của nhiều dự án trước đó. Ngoài những tinh hoa được thừa hưởng dự án Vinhomes Sky Lake còn được áp dụng rất nhiều những thành công mới. Với nội thất thông minh, sang trọng những căn hộ tại đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

tien-ich-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

Một môi trường sống hoàn hảo như vậy thì cư dân tại đây còn là những người chắc chắn đều có trình độ, có tầm hiểu biết sâu rộng, thông minh và có lối sống văn minh lịch sự.

Vingroup rất chú trọng đến cuộc sống tinh thần từ cộng đồng dân cư, nhiều chương trình, sự kiện tập thể được diễn ra với mục đích nâng cao tình cảm gắn bó hàng xóm láng giềng – gìn giữ giá trị truyền thống dân tộc. Đây cũng là điạ điểm lý tưởng của bạn bè quốc tế để sinh sống, ở đây bạn bè quốc tế sẽ được  hiểu hơn về nền văn hóa từ nhiều vùng miền của Việt Nam, cũng như người Việt Nam ta có cơ hội tiếp xúc, hiểu biết hơn nền văn hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Vinhomes Phạm Hùng - không khí sống hoàn hảo cho trẻ

Không gian sống văn minh, tiên tiến đem đến nhiều giá trị đẹp cho cuộc sống con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Những đứa trẻ tới từ nhiều quốc gia, vùng miền mang thể tự do vui chơi với nhau trong một không gian xanh ngay tại khu đô thị, có thể cùng nhau tới Vinschool để học tập, cùng sở hữu môi trường giáo dục quốc tế, tư duy đổi mới này, cư dân nhí của Vinhomes sẽ được trang bị đầy đủ kĩ năng sẵn sàng trưởng thành, hòa nhập vào một thời kì hội nhập quốc tế.

Vinschool chất lượng và tương lai

Vinschool chất lượng và tương lai

Vingroup sẽ xây dựng lên một khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng đáng mơ ước. Một thành phố yên bình thu nhỏ với cảnh quan tiện ích mang thương hiệu quốc tế, đây sẽ là không gian sống tuyệt vời cho bạn và gia đình trong tương lai không xa

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn hoặc tìm xem thêm những thông tin của dự án tại website

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí