Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Bước sang năm 2016, thị trường bất động sản “ nóng ” lên trước sự xuất hiện của dự án Vinhomes Phạm Hùng, một dự án đang rất được sự quan tâm từ khách hàng. Vinhomes Phạm Hùng tự hào là một trong những dự án sở hữu vị trí tuyệt vời, hiếm hoi ở mảnh đất Hà thành.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí tuyệt vời trên cung đường Phạm Hùng ( vành đai 3) – là tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây thủ đô.

Vị trí dự án vinhomes phạm hùng

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Đặc biệt hơn nữa là do dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm tại trục đường chính Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, một con đường quan trọng kết nối sân bay nội bài và trung tâm thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho những người có công việc hay phải đi công tác xa nhà cùng dài ngày.

Đây còn là nơi hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Hà Nội  như :

  • Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia gần 1,4 km.
  • Cách siêu thị Big C 500 m.
  • Cách bến xe Mỹ Đình 3 km.
  • Cách sân vận động Mỹ Đình gần 1 km.
  • Cách trung tâm thành phố chưa đầy 7 km.
  • Bệnh viện 189 gần 5 km.

Do đó giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn mà vẫn có thể được tận hưởng một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn.

Ngoài ra, vị trí dự án chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng  nằm trong quần thể khu dân trí cao, vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Hà Nội, gần một loạt các trụ sở bộ ngành: bệnh viện 19, Viện huyết học trung yên cùng hệ thống các trường học có uy tín như Đại học Thương mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Thương mại, … và các trường cấp I, II, III chất lượng như Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm do đó các bé nhà bạn có cơ hội phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất tại Hà Nội.

Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại thì việc di chuyển đều thông suốt và nhanh chóng, kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích tại Hà Nội. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại Vinhomes Phạm Hùng.

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa với hướng đất và hướng nghiêng của địa hình thuận lợi tạo nên phong thủy đẹp, thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Hơn nữa, giao thông thuận lợi nên cư dân Vinhomes Phạm Hùng hoàn toàn có thể chủ động được thời gian và công việc của mình hay dễ dàng giao lưu được với khu vực trung tâm thủ đô mà chỉ mất vài phút. Đó là lí do tại sao chung cư Vinhomes Sky Lake tạo được sức hút trong thị trường bất động sản năm 2016.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí