Vinhomes Phạm Hùng – không gian xanh giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Phạm Hùng - không gian xanh giữa lòng Hà Nội

Khi thiết kế tổng thể dự án Vinhome Sky Lake Phạm Hùng, chủ đầu tư Vingroup đã dành phần lớn diện tích để xây dựng khuôn viên cây xanh cùng hồ nước điều hòa. Sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh với những căn hộ hiện đại sẽ tạo nên một dự án chung cư yên bình và trong lành. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những cư dân sau ngày dài làm việc.

vinhomes-pham-hung-20-696x388

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Được dành một khoảng diện tích lớn cho các không gian cảnh quan, diện tích xây dựng tổng thể dự án chỉ chiếm khoảng 30%. Vinhome Phạm Hùng được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ giữa chốn ồn ào náo nhiệt. Khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Phạm Hùng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu một không gian sống tuyệt vời, công viên cây xanh rộng lớn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

du-an-vinhomes-pham-hung

Hồ điều hòa rộng lớn 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng với các dự án khác là thiết kế dự án Vinhomes  những kiến trúc sư đã lên kế hoạch xây dựng hồ điều hòa rộng lớn. Việc thiết kế thêm hồ điều hòa làm cho không khí và cảnh quan dự án trong lành, mát mẻ hơn nhiều.

Với một không gian xanh hoàn hảo như vậy, bạn được ngồi ghế đá tán gẫu vài ba câu chuyện và hưởng thụ không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Ngoài không gian xanh trong lành yên bình, dự án còn sở hữu vị trí có một không hai tại phía Tây thành phố. Đặc biệt thiết kế căn hộ theo phong cách Châu Âu sang trọng và những dịch vụ đi kèm thì luôn làm hài lòng khách hàng.

can-ho-mau-nam-an-khanh

Thiết kế căn hộ sang trọng đẳng cấp

Sở hữu cảnh quan cùng thiết nhiên tuyệt vời đến như vậy, những vị khách hàng đang mong ngóng từng ngày thời gian mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí