Vinhomes Phạm Hùng – chung cư được mong đợi nhất năm 2016

Trong năm 2016, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp đà thành công với các dự án nhà ở và cho ra mắt thị trường những dự án chung cư cao cấp khác hoàn thiện hơn nhiều tiện ích vượt trội hơn. Và dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn khách đầu tư và người mua căn hộ không kém các dự án thành công trước. Đây sẽ là dự án làm thay đổi cách nhìn với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Vinhomes Phạm Hùng: chung cư được mong đợi nhất năm 2016

h¼nh-01Dự án Vinhomes Phạm Hùng sang trọng đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng sở hữu rất nhiều yếu tố mà dự án khác khó có được. Chính vì vậy mà nó được các nhà đầu tư cũng như người ở vô cùng mong ngóng. Trước hết vị trí dự án đã là một điểm chú ý lớn của khách hàng bởi nó nằm tại vị trí vàng của  cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội, giao thông thông thuận và liên kết vùng thuận tiện giúp cư dân sinh sống tránh được rất nhiều vấn đề mà dân cư khu nội đô gặp phải.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được định hướng đầu tư trở thành một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại khép kín. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho người ở cũng như nhà đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gym, trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi, phòng tập thể thao… sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại dự án những tiện ích chất lượng nhất. Đem đến cho dự án một hình ảnh chuyên nghiệp như một thành phố đầy đủ được thu nhỏ vậy.

căn-hộ-vinhomes-sky-lake-phạm-hùngThiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ( Smart Home)

Với ý tưởng về một khu đô thị sôi động và  hiện đại, Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm trọn trong khu công viên xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Điều mà Vingroup hướng tới chính là cuộc sống năng động linh hoạt, một thiên đường sống xinh đẹp ngay trong lòng đô thị đang phát triển.

Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, khách hàng sẽ được cảm nhận rõ nét nhất về phong cách kiến trúc xanh văn minh và hiện đại. Hệ thống nhà ở cùng hệ thống tiện ích hiện đại nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi thân thiện với thiên nhiên.

Các toàn chung cư được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại nhất cùng các chuyên gia thiết kế hàng đầu sẽ tạo ra một không gian mở hài hòa, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống quốc tế vượt trội ngay tại Hà Nội. Với một mức giá căn hộ Vinhomes Phạm Hùng vô cùng hợp lý thì dự án càng càng làm gia tăng sự trông đợi của khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí