Vinhomes Phạm Hùng: chung cư cao cấp trong lòng thành phố

Vinhomes Phạm Hùng: chung cư cao cấp trong lòng thành phố

Thị trường bất động sản thành phố đang sôi động trở lại hàng loạt các dự án bất động sản đang được rục rịch khởi động. Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một trong số các dự án đang được khởi động và thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng trong thời gian gần đây. Được sự hỗ trợ rất lớn từ thương hiệu tên tuổi hàng đầu Vingroup, dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các kỳ vọng mà khách hàng cũng như nhà đầu tư mong đợi.

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch rất chi tiết, dự kiến dự án án sẽ được định vị trở thành một chung cư cao cấp nằm trong lòng thành phố và là một trong các dự án quan trọng chiến lược tấn công thị trường cao cấp của Vingroup.

dang-cap-tu-moi-goc-nhin-cua-du-an-Vinhomes-Pham-Hung-3-1024x623 (1)

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Được định vị là một sản phẩm cao cấp, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư đồng bộ một chuỗi giá trị nổi bật xứng tầm để có thể gây ấn tượng đến khách hàng. Từ vị trí vàng, thiết kế, hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Phạm Hùng tạo nên một cuộc sống thượng lưu cao cấp mà khách hàng hiếm có thể trải nghiệm ở các dự án khác.

Với một vị trí hoàn hảo được giới chuyên gia nhận xét là có vị trí trong top các dự án có vị trí đẹp nhất tại thủ đô, dự án mang lại cho cư dân những lợi thế tuyệt vời về khả năng kết nối cũng như di chuyển thuận lợi. Cư dân tương lai của dự án sẽ được sử dụng một hạ tầng giao thông phát triển, việc đi lại vào trung tâm cũng như khu vực phụ cận hết sức đơn giản và chỉ mất ít thời gian.

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí vinhomes phạm hùng đắc địa tại phía tây

Thiết kế hoàn hảo của dự án được lấy cảm hứng từ phong cách quý tộc châu âu, vừa hiện đại vừa sang trọng. Cư dân tương lai sẽ được sống trong một không gian thực sự thượng lưu đẳng cấp ngay tại Việt Nam. Không những thế thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn có sự chắt lọc cải tiến những điểm mới thêm nhiều nét hiện đại cùng tiên tiến để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất. không gian sống xanh cũng được hết sức coi trọng trong dự án, bởi một dự án cao cấp thì không thể không có một hệ thống cảnh quan xanh mát được. Cảnh quan xanh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng mang lại không gian sống trong lành cùng bầu không khí sạch sẽ cho cư dân.

khong-gian-xanh

Thiết kế xanh mát

Hệ thống tiện ích cũng là một trong những điểm hết sức quan trọng làm nên thương hiệu Vinhomes Phạm Hùng cao cấp, bởi một chung cư cao cấp phải cung cấp được một cuộc sống có chất lượng đến cho khách hàng. với một hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại chắc cắn rằng cư dân dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống tuyệt vời tại đây.

tien-ich-du-an-vinhome

Tiện ích hoàn hảo

Cùng với những giá trị vượt bậc mà dự án đem tới cho cư dân thật chẳng nói quá khi nói rằng Vinhomes Phạm Hùng là một dự án cao cấp nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Hiện nay thì chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes Phạm Hùng để kịp thời ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Mọi thông tin thêm về dự án xin mời quý vị theo dõi ở các bài đăng sau.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí