Vinhomes Nam An Khánh và những lần đầu tiên…

Không chỉ nắm giữ mảnh đất vàng long mạch tại thủ đô Hà Nội, Vinhomes Nam An Khánh còn được biết đến như dự án của rất nhiều những “cái đầu tiên”

Dự án đầy đủ tiện ích đầu tiên 

Đã rất lâu rồi, khu vực Nam An Khánh hiu quạnh mới lại trở nên sôi động như vậy và cũng đã từ rất lâu rồi mới lại có một dự án có thể vươn lên để phát triển trên mảnh đất khô cằn này. Vài năm trước đây, Nam An Khánh được giới bất động sản ác ý đặt cho cái tên “mảnh đất lắm dự án chết yểu” bởi bao nhiêu dự án hăm hở đầu tư tại đây thì bấy nhiêu dự án đắp chiếu nằm đó sau một thời gian dài chờ vốn.
thiet-ke-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Tia hy vọng mới cho khu vực Nam An Khánh

Và Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là dự án đầu tiên thoát khỏi vết xe đổ đó để vươn lên trở thành tia sáng cuối đường hầm, niềm hy vọng cho bất động sản của toàn khu vực này. Và hơn hết, sau khi được hoàn thiện toàn diện vào cuối năm nay, Vinhomes Nam An Khánh trở thành dự án đầy đủ các tiện ích đầu tiên nhằm thay đôi toàn bộ bộ mặt, mở ra một cánh cửa phát triển mới  cho khu vực Nam An Khánh.

Tổ hợp biệt thự đầu tiên tại thủ đô

Sự phát triển ngày cành nhanh chóng của thủ đô Hà Nội kéo theo sự mọc lên không ngớt của các tòa chung cư cao tầng để phục vụ nhu cầu khát nhà ở của các cư dân thủ đô. Không một dự án bất động sản nào ở Hà Nội mọc lên lại không có bóng dáng của các tòa chung cư chọc trời.

Nhưng Vinhomes Nam An Khánh lại là dự án đầu tiên tại thủ đô chỉ có hệ thống các căn biệt thự thấp tầng. Sự xuất hiện của dự án không-chung-cư này cũng hoàn toàn không có gì là khó hiểu. Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống của các cư dân ngày càng được cải thiện hơn và nhu cầu về một căn “second home” – một chốn bình yên để các cư dân thủ đô “đưa nhau đi trốn” vào dịp cuối tuần sau những căng thẳng và mỏi mệt của cuộc sống đô thị xô bồ là điều tất yếu.

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã đảm nhận quá hoàn hảo vai trò một căn “second home” của mình. Không gian thoáng đãng tách biệt, tiện nghi sống đầy đủ và các khách hàng chẳng còn mng muốn một điều gì hơn thế.

lien-ke-vinhomes-an-khanh

Tổ hợp biệt thự đầu tiên tại Hà Nội

Bàn giao đầy đủ nội thất đầu tiên

Vinhomes Thăng Long tự hào là dự án đầu tiên bàn giao full nội thất tại thủ đô Hà Nội. Những thiết bị nội thất được bàn giao bao gồm thiết bị phòng tắm, hệ thống tủ bếp đều được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng từ các sản phẩm nội thất cao cấp của hai tập đoàn danh tiếng là Kohler và Toto.

Vẻ đẹp tinh tế cùng những thuận tiện bậc nhất mà các thiết bị nội thất này đem lại sẽ góp phần kiến tạo nên cho các khách hàng một cuộc sống nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí