Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Vị trí đắc địa, trung tâm thành phố Vinhomes Metropolis Liễu Giai nơi hội tụ tinh hoa và khí vượng mang đến tài lộc, phú quý cho cư dân toàn khu đô thị. Bên cạnh đó với hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích hiện đại sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

vi_tri_lieu_giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại số 29 Liễu Giai một trong những cung đường đẹp nhất thành phố. Được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tuyến đường Liễu Giai cùng các cung đường khác như Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long tạo nên tuyến đường giao thông huyết mạch nối trung tâm thành phố với các quận, huyện khác.

Nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố nơi tập trung rất nhiều cơ quan của trung ương Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống văn minh, trong lành. Từ Vinhomes Metropolis cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, với ba mặt giáp hồ Vinhomes Metropolis còn hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như cư dân bởi hướng view vô cùng đẹp, hướng view nhìn phong cảnh Hà Nội mỗi sớm mai hay một Hà Nội lung linh rực rỡ sắc màu về đêm.

vinhomes_Lieu_Giai

Không những vậy, Vinhomes Metropolis còn nằm gần các trung tâm văn hóa, chính trị lớn của cả nước, nơi tập trung nhiều cơ quan đầu não của cả nước. Với vị thế giao thông thuận tiện, tiếp giáp nhiều trung tâm văn hóa lớn, Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô lớn và phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới.

Từ Vinhomes Metropolis cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố.

  • Đối diện Lottle, Đại sứ quán Nhật Bản
  • Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – 1km
  • Cách Hồ Tây – 500m
  • Hoàng Thành Thăng Long – 1,5km
  • Hồ Hoàn Kiếm – 3km

Vinhomes Metropolis nơi hội tụ tinh hoa, khí vượng mang đến sự tài lộc, phú quý cho gia chủ và toàn khu đô thị. Đặc biệt, Vinhomes Metropolis còn là nơi định cư của rất nhiều cư dân Việt Kiều và nước ngoài. Điều này chứng minh rằng, đây là một trong những khu đất vàng, nơi đất lành chim đậu, nơi níu chân được cả những khách hàng, những người nước ngoài tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Vị trí vàng đắc địa, giao thông thuận tiện, nhanh chóng mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và vô cùng hiện đại.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí