Vinhomes Metropolis Liễu Giai – vị trí thủ đô của thủ đô!

Nằm tại vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai kế thừa những tinh tế từ các dự án Vinhomes trước như Vinhomes Royal City, Time City,… của  tập đoàn bất động sản Vingroup, đây là dự án Vinhomes Metropolis chưa chính thức khai trương Vinhomes Metropolis Liễu Giai nhưng thông tin Vinhomes Metropolis Liễu Giai và giá Vinhomes Metropolis của dự án này đang nhận được sự thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân cũng như những nhà bất động. Vinhomes Metropolis đang thực sự là một điểm nóng thu hút toàn bộ cư dân hạng sang của thủ đô!

sky-villa-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tọa lạc nay tại trung tâm của thủ đô 29 Liễu Giai- Ba Đình – Hà Nội, Vinhomes Metropolis là vị trí vàng được kết nối với trục đường đẹp, trung tâm, là khu vực giao nhau giữa đường Liễu Giai và đường Vạn Phúc. Lại được kết nối với các tuyến đường quan trọng như  Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, vô cùng thuận lợi cho việc  đi lại và di chuyển tới các  trường học như: Trung học phổ thông Chu Văn An, Trung học phổ thông  Thực Nghiệm… và các trường đại học lớn như: Đại học Luật, Học viện Hành Chính, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao,  và các  trường Mẫu giáo – Tiểu học và Trung học cơ sở cùng với các trung tâm thương mại Lotte Center làm một  tòa nhà cao nhất nhì tại Hà Nội hiện nay. Cũng tại từ  vị trí thủ đô này của Chung cư Vinhomes  Metropolis Liễu Giai bạn có thể view ra Hồ Tây và và các khu công viên giải trí dễ dàng căn hộ Vinhomes  Metropolis Liễu Giai bạn có thể tới thăm du lịch nổi tiếng của thủ đô chỉ trong bán kính vài km. Bạn có thể dễ dàng tới thăm: Hồ Tây với khoảng cách là 1,7km, tới Hồ Gươm - 4,5km, Hồ trúc bạch - 4km và gần hơn là hồ Ngọc Khánh chỉ khoảng 650m.

Cũng từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tới những địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Hà Nội như Lăng Bác với khoảng 2,9 km, công viên thủ lệ  với 1,5km, văn miếu khoảng 2,8km, Cung thể thao quần ngựa 1km, bảo tàng dân tộc học 2,2km,…

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Kết hợp với vị trí thủ đô đó, Vinhomes  Metropolis Liễu Giai có những ưu điểm nổi bật:

- Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai rất thoáng rộng, theo không gian mở, vừa có sự kết nối chặt chẽ, linh hoạt mà lại vẫn có được  không gian riêng tư.

– Các phòng ngủ đều được thiết kế có logia hoặc của sổ để có thể đón ánh sáng tự nhiên và mặc thoáng của phòng ngủ đảm bảo được sự đối lưu không không khí trong các phòng

– Toàn bộ  căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều có hệ thống ban công thuận tiện cho việc sinh hoạt vô cùng thoáng mát và thoải mái.

–  Các trang thiết bị như bếp từ điện, chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi đều  hiện đại được trang bị đầy đủ cho hệ thông bếp và khu vệ sinh.

– Hệ thống tủ bếp, tủ âm tường và tủ lavabo được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và  đặc biệt sử dụng các phụ kiện (năm tay cửa, bản lề…) của Đức giúp cho nội thất được bảo vệ, phụ kiện tránh va đập và việc đóng mở được dễ dàng hơn.

– Tất cả các phòng đều được lát sàn cao cấp từ Châu Âu, chắc chắn sẽ luôn  mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng!

Với những thuận tiện về giao thông cùng với những ưu điểm nổi bật của Dự án Vinhomes  Metropolis Liễu Giai mang tới, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thấy quyết định của mình là sai khi chọn Vinhomes  Metropolis Liễu Giai bởi tất cả những gì mà dự án át chủ của tập đoàn Vingroup mang lại.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí