Vinhomes Metropolis Liễu Giai sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng tinh tế nhất

Với bất cứ những ai đang quan tâm tới ngành địa ốc hiện nay đều không thể bỏ qua những dự án mang tầm cỡ quốc tế của tập đoàn Vingroup . Gần đây nhất năm 2016 , dự án Vinhome Metropolis Liễu Giai được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho những khách hàng đã và đang quan tâm đến các căn hộ của Vinhome.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhome Metropolis Liễu Giai được biết đến bởi được đặt ở vị trí có khá nhiều đặc điểm thuận lợi.

 Được đặt ngay tại 29 Liễu Giai- Ba Đình  trên tuyến đường giao nhau giữa Liễu Giai và Vạn Phúc. Kết nối giao thông ở đây rất thuận tiện bởi Liễu Giai là con đường huyết mạch của Hà Nội,  dễ dàng di chuyển tới các trung tâm chính trong nội thành thành phố . Ngoài ra nó còn tiếp giáp với  các tuyến đường như Văn Cao, Kim Mã, Đê La Thành.. Gần ngay cạnh các trung tâm thương mại và khách sạn lớn như Lotte Center và Daiwoo. Đây là nơi sở hữu những giá trị về một  môi trường sống cao.

Liên kết vùng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liên kết vùng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 

Hơn thế nữa dự án được đặt ngay cạnh các trường đại học rất nổi tiếng như Đại học Luật , Đại học Sư Phạm , Học viện Ngoại Giao , Đại học Ngoại Thương. .... Ngoài ra nơi này còn là nơi tập trung của rất nhiều các công ty lớn của các thương nhân trong nước và ngoài nước, các đại sứ quán ( Nga, Mỹ...)

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng tinh tế nhất

Sở hữu vị trí đắc địa mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai hướng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố . Vào những dịp lễ lớn chủ nhân các căn hộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy và hoành tráng của các màn pháo hoa được tổ chức tại Hồ Ngọc Khánh . Hay ngắm nhìn thành phố muôn màu lung linh trong sắc đèn khi về đêm. Ngoài ra hướng view nhìn thẳng ra hồ Tây huyền ảo và thơ mộng.

 Với lợi thế về vị trí mà Vinhome Metropolis Liễu Giai quả thực là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và sẽ không để bất cứ ai trong chúng ta phải thất vọng.

XEM THÊM:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí