Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Phố trong lòng phố

Vị trí trung tâm của thủ đô là vị trí mà rất nhiều dự án mong muốn được sở hữu nên chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được rất nhiều người quan tâm. Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Phố trong lòng phố, hiện đại và đa màu.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Vị thế uy phong, Cộng đồng đẳng cấp

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Vị thế uy phong, Cộng đồng đẳng cấp

VỊ TRÍ TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Tọa lạc trên tuyến đường Liễu Giai - Kim Mã, một trong những con đường đẹp nhất thủ đô với thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng tiện ích đồng bộ và khép kín, chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí đặc biệt với tầm nhìn đẹp mắt, rộng ra các hồ xung quanh. Xét về phong thủy Vinhomes Metropolis Liễu Giai là vùng đất địa linh nhân kiệt: bên hữu Hồ Tây, bên tả Hồ Ngọc Khánh, trước mặt hồ Thủ Lệ, sau lưng hồ Giảng Võ và ngoại vi dự án là khu dân cư đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Xung quanh dự án là các khu ngoại giao, đại sứ quán Nhật nên đây là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Chính vì vậy, chất lượng cuộc sống của Vinhomes Metropolis Liễu Giai càng được Vingroup tập trung phát triển đồng bộ.

Với việc sở hữu vị trí đẹp nhất Hà Nội, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoài nước. 

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Tất cả những dự án của Vinhomes đều được đầu tư các hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh từ hệ thống điện, nước, internet, thang máy đến quy hoạch thiết kế công viên, cây xanh. Bên cạnh đó đến với chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai các dịch vụ Vinhomes đều được đồng bộ: bãi gửi xe hiện đại, Vinmec, Vinshool và Vincom… Điều này giúp cư dân các dự án của Vinhomes có cuộc sống tiện nghi trong khu vực sống của họ mà không phải đi đâu ra ngoài dự án. 

Bể bơi Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống quy hoạch đồng bộ

Đặc biệt, tại khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân luôn được đảm bảo an toàn bởi chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề an ninh cho cư dân với hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân.

CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Ngay từ đầu đối tượng khách hàng và sở hữu các sản phẩm địa ốc của Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được Vingroup nhắm tới là những người giàu có, doanh nhân tạo nên giá trị lớn cho khu đô thị tạo môi trường sống tuyệt vời. Với hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín từ vui chơi, mua sắm giải trí,... khi hoàn thiện, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại trung tâm thủ đô. Bên cạnh chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, thông qua hàng loạt sự kiện gắn kết các chủ nhân tương lai. 

Tại Metropolis Liễu Giai, các cư dân sẽ được phục vụ với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là không gian tuyệt hảo tạo dựng nền tảng bền vững cho thế hệ tương lai với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn cao, nơi tận hưởng mua sắm đẳng cấp… Cộng đồng của cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống đích thực, trong một môi trường an lành, thịnh vượng.

MỘT VINHOMES ĐA MÀU SẮC

Một Vinhomes Metropolis Liễu Giai đa màu sắc

Một Vinhomes Metropolis Liễu Giai đa màu sắc

Hà Nội của ngày nay không còn chỉ gói gọn trong 36 phố phường mà đã mở rộng ra những tuyến phố mới, những con đường mới và những trung tâm sống mới hiện đại và tràn ngập sắc màu. Nếu bạn muốn một cuộc sống nhộn nhịp và đa sắc màu và ngại phải chen chúc trong lòng phố cũ, dễ dàng tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi nhưng không phải đi xa hay chỉ đơn giản là bạn đã quen thuộc với cuộc sống ở trung tâm và không muốn phải xa rời. Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình mình.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, trên con phố đáng sống nhất thủ đô, bạn và gia đình sẽ dễ dàng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thời thượng với những tiện ích đồng bộ bậc nhất ngay bên trong tòa căn hộ. Đồng thời bạn cũng được hưởng thụ những đặc quyền mà vị thế “phố trong lòng phố” mang lại.

XEM THÊM: 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí