Vinhomes Metropolis Liễu Giai – ông chùm của thủ đô Hà Nội

Một dự án với đầy đủ tiện ích  hoàn hảo và  đẳng cấp nhất thủ đô được ra mắt vào tháng 7 vừa qua Vinhomes Metropolis Liễu Giai – ông chùm của thủ đô Hà Nội với những cái tên mà không dự án nào sánh bằng.

Mặc dù mới chỉ hé lộ những thông tin về dự án nhưng ngay từ những ngày đầu dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã nhanh chống trở thành ông chùm bị “ròm ngó” của giới bất động sản và khách hàng hạng sang tại chốn Hà Thành  thực sự cuốn hút bởi sự độc nhất trong vị trí và  style riêng trong  thiết kế độc đáo hiện đại và sự siêu tiện ích vượt trội. 

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án độc nhất tại thủ đô

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án độc nhất tại thủ đô

Vị trí “độc tôn”

Tọa lạc ngay tại vị trí  độc nhất của thủ đô 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, nơi là trung tâm của chính trị văn hóa, nơi được gọi là trái tim của thủ đô bởi hệ thống giao thông thuận lợi đồng bộ huyết mạch thuận tiệ cho việc di chuyển và gắn kết các đơn vị quận huyện với thủ đô.  Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai hội tụ đầy đủ tinh túy tinh tế của chủ tập đoàn nổi tiếng Việt Nam Vingroup. Không những thế, ông chùm này còn có tầm nhìn khá rộng rãi với bốn phía đều có hồ lớn mà đặc biệt là hồ Tây đã mang tới không gian sống lý tưởng, hiện đại thân thiện và văn ming cho các cư dân với trình độ cao.

Thiết kế dấu ấn riêng

 Được thiết kế chia làm hai phân  khu : Khu nhà văn phòng và khu trung tâm thương mại gồm hai tòa nhà với sự hội của các công ty thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp với sự thành công đã được khẳng định. Hệ thống trung tâm thương mại có diện tích rộng lớn chứa hàng ngàn mặt hàng trong  khu mua sắm hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô.

Thiết kế nổi bật, sáng tạo mang đến không gian mới cho căn phòng

Thiết kế nổi bật, sáng tạo mang đến không gian mới cho căn phòng 

Với phân khu tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai gồm 3 toàn chung cư căn họ đươc thiết kế hiện đại cao cấp với đa dạng các diện tích từ 70m2 tới 116m3. Nhờ sự thiết kế độc đáo nhằm mang lại dấu ấn riêng nhất của dự án độc tôn nhất mang lại mỗi căn hộ  sự sang tọng thoải mái và  bình yên nhất của mỗi giây phút được sống trong căn hộ của dự án này. Và đặc biệt một thủ đô lung linh  và tuyệt vời sẽ được hiện lên nhờ vào 4 mặt đều có hồ sẽ là một tầm view lý tưởng cho những ai sở hữu căn hộ  tại vị trí độc tôn này.

Tiện ích đồng bộ

Tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất để tạo nên một dấu ấn  tuyệt vời sang trọng xứng tầm với vị trí độc tôn của dự án này.

Với phố ẩm thực lớn nhất bạn có thể tha hồ lựa chọn món khoái khẩu mà bạn muốn cũng như thưởng thức những món mới lạ làm thay đổi khẩu vị cũng như mang bạn tới  những món ăn của thế giới đến trong tầm tay của bạn.

Đây cũng chính là điểm lý tưởng cho mỗi gia đình lựa chon là nơi để cùng gia đình  quay quần  với những món ăn thú vị sau một tuần, 1 tháng hay sau mỗi thành công của thành viên trong gia đình.

Hệ thống siêu thị mua sắm hiện đại nhất, với nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã chất lượng đảm bảo. Siêu thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là nơi  đầy đủ và lý tưởng nhất cho sự mua sắm của bạn.

Cùng với đố là trung tâm thương mại và khu vui chơi vô cùng hiện đạu sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống lý tưởng và chất lượng nhất. Hệ thống an ninh được đảm bảo cũng là điểm tạo nên sự thu hút đối với cư dân.

Đến với chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai quý khách hàng không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng một cuốc sống đi đầu xu thế hiện đại với phong cách châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống, một chất lượng cuộc sống mới lạ nhât, hào hảo nhất và đặc biệt nhất để thấy được sự xứng đáng vị trí ông chùm của Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

XEM THÊM: 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí