Vinhomes Metropolis Liễu Giai đáp ứng tiêu chuẩn khách ngoại quốc

Nằm tại khu vực trung tâm của thành phố, khu vực đông cư dân người nước ngoài sinh sống, Vinhomes Metropolis Liễu Giai có những đặc điểm ấn tượng nào để thu hút sự quan tâm vủa khách nước ngoài.

Số lượng các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và xây dựng trụ sở tại Hà Nội hiện nay là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu về căn hộ để ở cũng như căn hộ văn phòng của người nước ngoài rất cao. Tuy nhiên, những dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thủ đô hiện nay phần lớn đều chưa đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu rất cao của họ. Đây chính là lý do Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện đã thu hút rất lớn sự quan tâm của khách hàng nước ngoài.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có vị trí “độc tôn” nằm ngay sát khu Đại sứ quán Nhật Bản nên có lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho các công ty và cá nhân nước ngoài. Hơn thế nữa, các căn hộ tai dự án còn được thiết kế sang trọng hướng tới phong cách sống thời thượng cùng tầm view 360 đep mắt ra bốn hồ lớn trung tâm: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Thủ Lệ sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của người sở hữu.

Tầm view 360 rộng đẹp của dự án Vinhomes Liễu Giai

Tầm view 360 rộng đẹp của dự án Vinhomes Liễu Giai

Quy mô dự án gồm có 3 tòa tháp căn hộ M1, M2 M3 với đa dạng các loại diện tích từ 54 – 19m2 tương ứng với từ 1 – 4 phòng ngủ. Đặc biệt , căn hộ Penhouse có diện tích từ 200 – 500m2 là những căn sang trọng nhất tại dự án, được ví như biệt thự trên không, rất xứng tầm với giới thượng lưu giàu có. Các căn hộ đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu ở, sinh hoạt của cư dân.

Hệ thống nội thất tại căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư kỹ lưỡng với nội thất liền tường, hệ thống điều hòa âm tường và được bố trí tinh tế tạo sự hài hòa cho mỗi căn hộ. Điểm nhấn độc đáo chỉ có ở dự án 29 Liễu Giai còn ở chỗ: các căn Penhouse và Skyvillas được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ sân vườn và hồ bơi riêng biệt tạo lên một khung cảnh thơ mộng.

Biệt thự trên không Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

"Biệt thự trên không" Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bên canh đó, các cư dân tại dự án Vinhomes Vinhomes Liễu Giai còn được tận hưởng không gian trong lành với khu vườn nổi được thiết kế sang trọng hài hòa với cây xanh và mặt nước cùng tạo hình độc đáo, tạo sự gẫn gũi với thiên nhiên.

Hiện nay, chính sách đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có những thay đổi tích cực khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài tăng lên nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, sự ra mắt của Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã thu hút một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài tới thuê mua căn hộ tại dự án này.

Vói những điều kiện tuyệt vời cùng hệ thống thiết kế, nội thất sang trọng, đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ là căn hộ tuyệt vời nhất dành cho các cư dân nước ngoài đến định cư.

XEM THÊM: Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Nơi mọi ước mơ đều trở thành hiện thực

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí