Vinhomes Metropolis Liễu Giai – cuộc sống tại trái tim thủ đô

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI - CUỘC SỐNG TẠI TRÁI TIM THỦ ĐÔ

Nói đến Vinhomes Metropolis Liễu Giai chúng ta nghĩ ngay tới không gian sống ấn tượng, đẳng cấp theo phong cách hiện đại, sang trọng cùng những trang thiết bị và nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những căn hộ đẳng cấp này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tận hưởng môi trường sống tại trái tim của thủ đô 

Nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm chính trị và ngoại giao quốc tế của thủ đô, giao thoa giữa nhiều quận nội thành thủ đô như: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa,... Từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân có thể ngắm nhìn ra tứ giác 4 hồ trung tâm là Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh và đem đến cho cư dân những luồng gió mới trong lành từ hồ mang lại.

Ngoài ra, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn sở hữu vị trí liên kết vùng tiện lợi giúp cư dân có thể sử dụng các tiện ích cộng đồng mà không cần phải di chuyển khá xa. Từ dự án, cư dân sẽ di chuyển dễ dàng đến tòa nhà Lotte, công viên Thủ Lệ, khu vui chơi quanh Hồ Tây và các khu vui chơi mua sắm khác trong nội thành.

Không các thế, Vinhomes Metropolis còn sở hữu địa điểm hiếm hoi còn sót lại khi tọa lạc kế cận khu ngoại giao đoàn – nơi tập trung từ phía nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao lớn. Đặc biệt, dự án còn liên kết trực tiếp với đường tàu điện trung tâm từ phía Hà Nội. Chính khả năng kết nối siêu linh hoạt kể trên sẽ quyết định tới tiềm năng tăng giá luôn luôn khi đầu tư vào Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Liên kết thuận lợi tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liên kết thuận lợi tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, nhà đầu tư chung cư đã phát triển chung cư cùng hệ thống thuận tiện phong cảnh nơi đây theo phong cách hiện đại, sang trọng, thời thượng và sáng tạo trong kiến trúc từ khu cảnh quan nơi tụ hội tầng 4, liên thông 3 tòa tháp dự án thành một ốc đảo bình yên giữa trung tâm sôi động của thành phố, dành riêng cho sự hưởng thụ từ cộng đồng dân cư Vinhomes Metropolis.

Chưa hết, hài hòa giữa không gian xanh của cây và nước, vườn nổi đều đặt liên thông từ sảnh lounge nổi, thuộc nơi thoả sức từ cư dân. Đây chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng của Vinhomes Metropolis Liễu Giai trong vườn hoa, vườn BBQ, sân tập ngoài trời…tất cả còn được bố trí hợp lý nhằm đem lại đời sống chất lượng tuyệt vời cho cư dân tại chung cư.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với sứ mệnh là khu phức hợp được xây dựng tại vị trí kim cương giữa nơi tụ hội của thành phố, được kiến tạo với kỳ vọng mang lại một siêu cấp sống khác biệt cho cộng đồng người dân tương lai. sở hữu vị trí “thủ đô từ thủ đô”, M1 Vinhomes Metropolis nói riêng và toàn dự án nói chung luôn luôn sẽ đưa đến cho quý khách mà tập đoàn các dấu ấn khó quên.

Xem thêm:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí