Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Cơ hội mua 1 được 3

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt Tòa M1 – tòa chung cư được mở bán đầu tiên. Hội tụ những giá vượt mặt, vị trí vàng ở nơi giao nhau, giá trị sống đỉnh cao dành cho hệ thống tiện lời độc đáo và trọn vẹn, cộng đồng cư dân thượng hạng và thịnh vượng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang trở thành dự án được các quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư “săn đón” giàu nhất. 

Mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nắm được nơi an cư đẳng cấp và khác biệt

Vinhomes Metropolis đều ra mắt Trong khoảng 500 chung cư Tòa M1. Tòa tháp cao 41 tầng Từ 5 căn Penthouse siêu sang (diện tích từ 224 – 284m2), các chung cư dành cho 1 – 4 phòng ngủ Từ diện tích dành cho 55 – 146m2. tất cả các chung cư còn được thiết kế tinh tế, thông minh, đón ánh sáng, vị trí tự nhiên và đều trang bị tiện nghi siêu đẳng như bồn tắm Tọa lạc sang trọng cùng các thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới của Duravit và Hansgrohe; hệ kính hộp Low-E đưa làm giảm tác động từ phía tia UV, cân bằng nhiệt và giảm tiêu thụ điện năng; cơ sở điều hòa nơi tụ hội, mang tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng,… Sống ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là tận hưởng một phong cách sống mang tầm quốc tế ngay tại Tọa độ đắc địa của Hà Nội.

Có được Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Cơ hội vàng mua 1 đều 3

Nơi an cư thượng hạng Vinhomes Metropolis sở hữu ở vị trí kim cương nơi giao nhau 29 Liễu Giai, địa điểm nơi tụ hội liên kết lưu thông thuận lợi Trong đường Liễu Giai và Kim Mã huyết mạch, bao quanh là các đại sứ quán, khu ngoại giao đoàn và tổ hợp khách sạn đẳng cấp,… đời sống siêu cấp và khác biệt được tạo nên dành cho tọa lạc độc tôn hiếm thấy, và hơn hết là tầm nhìn triệu đô đến tứ giác hồ trung tâm: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, Vinhomes Metropolis Liễu Giai kiến tạo và đưa đến cho các quý người dân thành đạt một nơi sống tinh hoa, vượt ngoài ý nghĩa đơn thuần về một nơi an cư mà còn chứa đựng các triết lý về tôn vinh và nâng tầm giá cá nhân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Cơ hội mua 1 được 3

Được thiết kế bởi Atkins – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis đưa vẻ tuyệt đối đương đại và thời thượng Với trung tâm là khu cảnh quan nơi tụ hội tầng 4, nơi liên thông 3 tòa căn hộ. Với khu vườn và sảnh lounge nổi trên mặt nước cùng các lối đi dưới những tán cây cối mát, Atkins đã tạo giữa lưng chừng trời một ốc đảo sang trọng và bình yên để hưởng thụ môi trường sống. các vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập bên ngoài, Bể bơi, thảm cỏ… bố trí hợp lý, đem đến chất lượng sống tuyệt vời cho người dân.

Sở hữu Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là sở hữu nơi an cư cao cấp Với các giá sống khác biệt, ở một Với những căn hộ trọng điểm nổi bật của chủ đầu tư Vingroup Với năm 2016.

Có được Vinhomes Metropolis Liễu Giai – có được cơ hội chi phí sinh lời vượt mặt

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, đây còn là nơi chi phí kim cương Trong tiềm năng sinh lời không có gì để bàn cãi. Đặc biệt Từ khu vực đắc địa tại không khí nơi giao nhau 29 Liễu Giai, xung quanh là các đại sứ quán lớn, khu ngoại giao đoàn, văn phòng hiện đại,… vốn thuộc nơi làm việc từ phía giàu người nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc thì đây chính là cơ hội cho các chủ đầu tư cho thuê. Hơn nữa dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tổ hợp của chung cư siêu cấp, văn phòng, Trung tâm mua sắm và lớp học, một số lượng lớn các chuyên viên hạng sang, nhân viên làm việc tại tòa văn phòng ngay ở chung cư được là đối tượng thích hợp cho các căn hộ cho thuê siêu đẳng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Về mặt thiết kế, Với diện tích phong phú, đặc biệt là những căn hộ có thiết kế phòng tắm hợp lý (phòng tắm đứng liền kề bồn tắm Nằm sang trọng) sẽ là chọn lọc lý tưởng cho khách thuê người Nhật.

Trong tình hình cho thuê của thị trường dự án cao cấp luôn ổn định Trong giá trị cho thuê tại mức cao. Khảo sát ở những dự án ở vùng đất cho thấy các căn hộ tại vùng đất như Lotte Center ngay đối diện căn hộ có tỷ lệ lấp đầy và giá trị cho thuê cao và ổn định. những tập đoàn ở Vinhomes Metropolis sở hữu một Từ những cơ hội đầu tư tiềm năng Trong tỷ lệ sinh lời đặc biệt sức hút Với năm 2016.

Hơn nữa, Với sự hội tụ siêu đẳng và vượt trội của vị trí, thiết kế, tốt nhất, và cộng đồng người dân siêu đẳng, chung cư Vinhomes Metropolis được giàu tập đoàn đánh giá “có thể bán chênh”. Đây thực sự là “gà đẻ trứng vàng” từ những tập đoàn bất động sản có tầm nhìn.

Sở hữu Vinhomes Metropolis – Cơ hội vàng nhận ưu đãi lớn từ chủ đầu tư

Hiện ở đang là thời điểm lý tưởng cho việc chọn lọc và nắm được một Trong số các dự án thượng hạng tại Vinhomes Metropolis, bởi dự án đang đều bán tại giai đoạn đầu Với giàu căn và tầng tuyệt đối. Trong lúc mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một “cuộc đua” nắm được các dự án và tầng tuyệt đối nhất, đặc biệt là những căn có tầm nhìn tới hồ Tây lộng gió, hoặc những căn có thể nhìn được toàn cảnh 4 hồ và thủ đô năng động từ phía trên cao.

Chính sách hấp dẫn cùng tiện ích vượt trội

Chính sách hấp dẫn cùng tiện ích vượt trội

Chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách vô cùng hấp dẫn:

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá trị bán chung cư, Lãi suất 0% Lên tới 23 tháng
– Chiết khấu 1,7% vào giá trị bán căn hộ trước VAT và KPBT cho bạn hàng mua dự án, vay vốn ngân hàng và giải ngân theo tiến độ
– Hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn
– Chiết khấu dòng tiền Lên tới 9,5%/năm cho bạn hàng thanh toán sớm 95% Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV

Mua ngay Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngay hôm nay để có được cơ hội đắc địa mua 1 nhận được 3.

Xem thêm:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí