Vinhomes Metropolis – khởi nguồn của cảm hứng khi làm việc

Dự án Vinhomes Metropolis nằm trên khu đất với tổng diện tích xây dựng mà 13.000m2,bao gồm 3 tòa nhà cao cấp M1, M2 và M3 cao 30 tầng bao gồm  Trung tâm thương mại - chung cư cao cấp - Tháp văn phòng. Được xem là khu đô thị đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội với vị trí vàng trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes không chỉ được chú ý bởi tiện ích hoàn hảo, các căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại mà còn được chú ý bởi văn phòng làm việc khơi dậy lên nguồn cảm hứng làm việc nhiệt huyết cho các tổ chức văn phòng. Với thiết kế Vinhomes Metropolis, khu vực văn phòng được thiết kế  kỹ lưỡng bên cạnh các khu căn hộ cao cấp.  Trong dự kiến của tập đoàn Vingroup, với vị trí đắc địa và môi trường lý tưởng như dư án Vinhomes Metropolis sẽ xây dựng nên một đô thị có khu văn phòng gợi nên nguồn căm hứng lý tưởng nhất và giảm thiểu tối đa những áp lực công việc để mang tới hiệu quả công việc tốt nhất.

Dể đạt được hiệu quả công việc cao,  môi trường làm việc là điều vô cùng quan trọng hiểu được điều đó chủ đầu tư Vinhomes Metropolis mang tới cho khách hàng một không gian làm việc mang lại hiệu quả cao. Các phòng  đều có trang thiết bị hiện đại từ hệ thống đèn, nước  cho đến các khu vực phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh,.. cũng được thiết kế hợp lí tạo nên không gian thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất cho trình làm việc của khách hàng được thuận lợi.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Liễu Giai – khởi nguồn của cảm hứng khi làm việc

Dự án  Vinhomes Metropolis dự kiến khu văn phòng làm việc dẽ được xây dựng trên diện tích 6.134 m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp như vậy, kết hợp với cảnh quan được bố trí hợp lí sẽ giúp cho những giờ phút nghỉ nghơi sau giờ làm việc của công nhân được thư giãn và thoải mái nhất có thể.  Với vị trí có thể view 4 hồ lớn, khi làm việc tại văn phòng của khu dự án Vinhomes Metropolis nhưng áp lực trong công việc sẽ được giảm thiểu, giảm street khi bạn được buông view ra tầm xa hít một hơi không khí tuyệt vời tại vị trí này rồi tiếp tục với sự nhiệt huyết công việc.

Với những lợi thế về nhiều mặt, tiện lợi về độ view 4 hồ đẹp của thủ đô, tiện lợi giao thông và cả trong những thiết kế của dự án này thì văn phòng tại Vinhomes Metropolis, thực sự là một nơi khơi dậy cảm hứng làm việc, nhưng khuôn viên với cảnh quan sẽ giúp cho bạn thư giãn để cho một ngày làm việc hiệu quả,

Mặc dù chưa khai trương Vinhomes Metropolis, nhưng những thông tin về chung cư này đang được sự quan tâm của đông đảo cư dân, doang nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Sở hữu ngay một văn phòng ở đây chính  là sự lựa chọn khôn ngoan của các cá nhân, doang nghiệp và tổ chức muốn làm việc trong không gian mở, giảm thiểu áp lưc với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí