Vinhomes Metropolis dẫn đầu xu hướng thiết kế

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Vinhomes Metropolis đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Năm 2016 sẽ chứng kiến một cơn gió mới về sản phẩm của Vingroup tại trái tim Ba Đình của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Metropolis

VINHOMES METROPOLIS SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG VỚI KẾT NỐI GIAO THÔNG TỐT

Vinhomes Metropolis nằm trên mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình. Đây là vị trí đẹp “đắt địa” nhất tại Hà Nội hiện nay khi cách trung tâm thành phố 1,5km, nằm sát bên “trái tim” của thủ đô.

Liễu Giai là con đường được mệnh danh “Xanh – Sạch – Đẹp” nhất thủ đô với những hàng cây xanh thẳng tắp, tỏa bóng mát suốt 4 mùa trong năm. Đây là khu có dân trí cao, gần với nhiều trường đại học lớn như đại học Ngoại thương, học viện Ngoại giao, đại học luật, học viện hành chính…

Từ vị trí đặt dự án Vinhomes tại Liễu Giai có thể nhìn ra 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Đặc biệt đây là nơi có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Vinhomes Metropolis được đặt tại vị trí vô cùng đẹp, được ví như kim cương. Với vị trí này, dự án sẽ còn phát triển bền vững trong tương lai, giá trị không ngừng tăng theo thời gian.

CUNG CẤP CHO CƯ DÂN MỘT CUỘC SỐNG VIÊN MÃN

Tất cả những tiện ích, dịch vụ được thiết kế Vinhomes Metropolis đều thuộc chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống các trang thiết bị, tiện ích đều được đầu tư đồng bộ, những sản phẩm tân tiến nhất nhất được nhập khẩu từ các nước lớn như Anh, Đức, Pháp…

Dịch vụ quản gia luôn xứng tầm với chất lượng 5 sao. Dọn dẹp nhà cửa, giặt là, cắt cây, dọn vườn, trồng cây… những quản gia tại Vinhomes Metropolis sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ và đẹp nhất, giúp gia chủ có nhiều thời gian nhất bên gia đình, người thân và bạn bè của mình.

 TIỆN ÍCH VINHOMES METROPOLIS 

Tiện ích Vinhomes Metropolis luôn là điều tự hào và đỉnh cao của dự án được chủ đầu tư xây dựng và trang bị tối tân nhất. Những tiện ích cộng đồng cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống tiện ích Vinhomes Metropolis.

tien-ich-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh
Trường học Vinschool: Là hệ thống trường liên cấp từ hệ giáo dục mầm non đến khối trung học phổ thông. Vinschool được trang bị những cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, một chương trình dạy với chất lượng ưu việt nhất, bên cạnh những không gian lớp học đầy đủ, tiện nghi, hiện đại còn có không gian ngoài trời, tạo điều kiện phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại, đầy đủ hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại Vinmec đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo cả về kinh nghiệm lẫn kiến thức y khoa. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec “hết lòng phục vụ khách hàng”, đem lại sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và thái độ y đối với bệnh nhân.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí