Vinhomes Liễu Giai – dự án chung cư đáng sống nhất Hà Nội

Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp, nơi đáng sống nhất trong tương lai. So với những dự án cao cấp khác hiện nay, Vinhomes Liễu Giai chính là dự án chung cư hiện đại nhất tính đến thời điểm bây giờ với nhiều điểm độc đáo, mới lạ.

Trái tim Ba Đình được ví như trung tâm đất mẹ của thủ đô Hà Nội, mà Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai – Ba Đình hứa hẹn sẽ là một dự án chung cư hiện đại nhất, một nơi đáng sống nhất trong tương lai. Cảnh quan nội khu của Vinhomes Liễu Giai mang đến một diện mạo về cuộc sống mới với ưu nhiều điểm đặc biệt mà hiếm dự án chung cư nào có được.

Vinhomes Liễu Giai điểm nhấn trên con đường xinh đẹp nhất thủ đô

du-an-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay tại mặt đường Liễu Giai, con đường có hàng cây xanh râm mát và rộng rãi, đây còn là vị trí kết nối với rất nhiều tuyến đường trung tâm, nhiều trường đại học và các khu vui chơi, trung tâm mua sắm tại Hà Nội. Đường Liễu Giai giao với đường Vạn Phúc do đó từ Vincom Liễu Giai cư dân dễ di chuyển đến các trường đại học lớn như đại học Ngoại Thương, Luật, học viện Ngoại Giao, học viện Hành Chính,… và các trường trung học phổ thông khác như: THPT Thực Nghiệm, THPT Chu Văn An, …

Vinhomes Liễu Giai còn có điểm ấn tượng là có hướng nhìn ra Hồ Tây đầy thơ mộng. Có thể thấy đây là vị trí vàng hiếm hoi của Hà Nội mang đến cho cư dân một cuộc sống thuận tiện và thoải mái, được hưởng trọn vẹn các tiện ích mà không phải dự án chung cư nào cũng có thể mang lại. Với việc sở hữu được một vị không thể đẹp hơn được nữa chính là yếu tố chính thu hút sự quan tâm của quý khách.Hiện nay thông tin về giá bán Vinhomes Liễu Giai được mọi người quan tâm và chú ý nhiều nhất.

Vinhomes Liễu Giai - nơi hưởng thụ của người thành đạt

vinhome-lieu-giai

Hưởng thụ cuộc sống là điều mà bất kì ai trong số chúng ta cũng đều đang hướng đến, và những người thành đạt họ đều luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống một cách thông minh và xứng tầm thượng lưu, để mọi khoảnh khắc của cuộc sống đều trở nên trọn vẹn nhất. Và không gian sống chính là điểm ưu tiên hàng đầu của họ.

Vẻ đẹp xa hoa của Vinhomes Liễu Giai còn thể hiện ở tiện ích đồng bộ và dịch vụ 5 sao đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Vinhomes Liễu Giai sở hữu một không gian thiết kế hiện đại cùng cảnh quan xanh nhiều màu sắc đã góp phần cân bằng với cuộc sống thành thị ồn ào tấp nập và đầy khói bụi.

XEM THÊM : Đánh giá chung về căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí