Vinhomes Liễu Giai là “cơ hội dành cho những người muốn thành công”

Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ là một dự án chung cư mới mang thương hiệu Vinhomes do Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Hà Nội trong thời gian này, nhất là khi dự án chính thức được mở bán. 

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai – dự án của chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup đã xây dựng được rất nhiều dự án chung cư thành công như : Vinhomes Time City, Vinhomes Royal, Vinhomes Riverside,… tạo dựng nên uy tín của mình. Tất cả các sản phẩm của Vingroup đều làm hài lòng cư dân , được mọi người đánh giá rất cao. Đây chính là lí do vì sao khách hàng mua chung cư Vinhomes Liễu Giai có thể hoàn toàn yên tâm, đặt niềm tin vào Vingroup.

vingroup

Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes Liễu Giai là dự án có được vị trí hiếm hoi tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược, là nơi tập trung các trung tâm hành chính - văn hóa - xã hội của cả nước ta. Do đó giá Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ cao hơn các dự án chung cư khác của Vingroup.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai có cơ sở hạ tầng tiện ích tuyệt vời

Dựa trên những dự án Vinhomes đi trước, nếu trở thành cư dân của Vinhomes Liễu Giai khi đó bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng rất nhiều tiện ích tuyệt vời như trung tâm thương mại, bể bơi, trường học, bệnh viện,… Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là bạn đã được sở hữu cho mình một cuộc sống hoàn hảo, lý tưởng. Tất cả những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes như Royal City, Time City,… đều được cư dân cũng như các nhà đầu tư đánh giá là xứng đáng với số tiền hộ bỏ ra. Mặc dù được coi là sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư nhưng giá Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ rất hợp lý và được phân theo nhiều mức khác nhau giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có sự lựa chọn đa dạng hơn. 

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tiến độ xây dựng Vinhomes Liễu Giai đảm bảo

Với gần 20 năm kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản cùng với nhiều dự án thành công, Vingroup là tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn với chất lượng đảm bảo.

XEM THÊMYếu tố nào tạo nên sự vượt trội về tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí