Vị trí “VÀNG” của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn chiếm được rất nhiều cảm tình từ khách hàng. Ngoài chất lượng tiện ích và dịch vụ mà ít dự án khác có được thì những dự án Vingroup xây dựng luôn sở hữu một vị trí chiến lược quan trọng. Điển hình như dự án Vinhomes Sky Lake mới nhất.

tong-quan-du-an-vinhome-sky-lake

Tổng quan về dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tuy vẫn trong quá trình xin cấp phép xây dựng những dự án đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Sở hữu một vị trí trọng điểm ở cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Được nhiều chuyên gia đánh giá đây là vị trí “vàng” mà rất nhiều dự án khác thèm muốn. Nằm trên cung đường Phạm Hùng, con đường huyết mạch của Hà Nội. Dự án này hứa hẹn sẽ là một sự thay đổi lớn trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Đặc biệt, vị trí dự án Vinhomes Sky Lake được đặt tại trung tâm hành chính - văn hóa- giáo dục - thể thao quan trọng mới của thủ đô. Đây sẽ là dự án cung cấp lượng lớn căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở của cư dân khu vực này

Theo dự kiến quy hoạch, dự án sẽ được xây dựng hồ điều hòa rộng đẹp kết hợp cùng công viên cây xanh bao phủ phần lớn diện tích dự án. Chủ đầu tư dành đến 70% diện tích dự án để thiết kế hồ điều hòa tạo không gian xanh và những khu vui chơi thư giãn.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thân thiện với môi trường

Không gian xanh hoàn hảo của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Những tiện ích của Vinhomes Sky Lake được chủ đầu tư trang bị rất chu đáo. Ngoài việc được thừa hưởng những tinh hoa từ các dự án thành công trước đây, dự án còn được áp dụng rất nhiều những dịch vụ tiện ích hiện đại mới. Những cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi đúng nghĩa “resort” giữa lòng thủ đô

Đây sẽ là dự án cung cấp số lượng lớn căn hộ cho những cư dân ở phía Tây thủ đô. Những căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hiện đại tiện nghi và sang trọng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí